24/10/20

Vì sao nên mua sản phẩm máy đo huyết áp cổ tay tự động uy tín,giá khuyến mãi

Cty Topmoz Chuyên Bán Và Phân Phối Sỉ Và Lẻ Những Loại Máy Đo Huyết Áp Cổ Tay Mediusa Tự Động UB-W208 Hiệu Quả Với Giá Cực Sốc Hàng Đầu Tại Việt Nam

Tel: 0934 345 585 (A.Nguyễn)

Mô tả chung về sản phẩm Máy đo huyết áp MediUSA UB-W208

Ngày nay căn bệnh tăng huyết áp đang được cho là “căn bệnh của thế kỷ ” khi mà tình trạng tốc độ tăng nhanh của bệnh ngày càng tăng và bệnh cao huyết áp không chỉ xuất hiện đối với người lớn tuổi mà tỉ lệ người trung niên mắc bệnh ngày càng rất nhiều. Tuy nhiên quan trọng là bệnh thông thường không thấy có dấu hiệu lâm sàng rõ ràng mà chỉ dừng lại ở các cơn chóng mặt, nhức đầu. Chỉ những lúc bệnh trở nặng dẫn đến các triệu chứng đột quỵ, tai biến thì mới biết mình mang bệnh.Cho nên việc kiểm tra huyết áp của mình một cách liên tục là điều rất cần thiết để kiểm tra tình trạng sức khỏe của bản thân.

Công ty Topmoz đem lại cho bạn 1 biện pháp tốt nhất để bảo vệ sức khỏe tại nhà với thiết bị máy đo huyết áp MediUSA UB-W208. Thiết bị có những chức năng được thiết kế linh hoạt, dễ sử dụng, máy đo huyết áp MediUSA W208 có thể giúp cho các bạn theo dõi huyết áp của mình bất cứ khi nào mà bạn muốn. Ngoài việc đo huyết áp với tính chính xác gần như 100%,máy đo huyết áp cổ tay MediUSA UB-W208 còn có thêm chức năng cảnh báo rối loạn nhịp tim đối với người dùng khi nhịp tim đập nhanh hơn hay là chậm hơn 25% so với nhịp đập trung bình. Cho nên, bạn hoàn toàn có thể chủ động được những vấn đề về sức khỏe của mình và người thân.

máy đo huyết áp cổ tay tự động MediUSA UB-W208

Một vài đặc điểm chung máy đo huyết áp cổ tay tự động UB-W208

  • Chế độ điều áp tự động
  • Chế độ Màn hình LCD lớn thuận tiện đối với việc đọc kết quả
  • Sản phẩm cho thấy nhịp tim bất thường và cảnh bảo rối loạn nhịp tim cho người dùng
  • Máy có bộ nhớ lưu đến 120 lần phân ra hai nhóm sử dụng khác biệt
  • Máy tự động ghi lại và thông báo kết quả trung bình của ba lần đo cuối
  • Chỉ số phân loại huyết áp theo tiêu chuẩn huyết áp WHO
  • Sản phẩm có đồng hồ báo lượng pin yếu
  • Sử dụng dễ dàng, tùy chỉnh đèn nền

Check Also

Ốp pô 300i zhipat dành cho sh 2020 gắn đẹp

sh 2020 gắn ốp pô 300i zhipat Từ lúc dòng xe sh 2020 ra đời …