22/04/21

Vì sao Mua ngay căn hộ Sunview Town tại quận thủ thức,là sở hữu trước sự yên tâm

Chủ Đầu Tư ĐẤT XANH Chính Thức Công Bố Chào Bán Block A2 Căn hộ Sunview Town

BLOCK CỰC ĐẸP CỦA DỰ ÁN

Hotline: 0909.60.56.50 (Mr.Phú)

Đối với những ngày qua thì, thị trường bất động sản cả nước nói chung và TP.HCM nói riêng đang trở nên “nổi bật” quanh câu chuyện các tập đoàn địa ốc bắt đầu giảm giá, xả hàng tồn.Bởi vậy đây được coi là hành động nhằm tìm 1 lối thoát khi khối băng bất động sản hiện chưa có nhiều biến chuyển.

Nhưng, đâu phải chỉ hạ giá căn hộ, thêm nhiều khuyến mãi và đảm bảo về chất lượng, ký kết là có thể có người mua.
Nhà đất vốn dĩ không giống như 1 món hàng tiêu dùng, cần có 1 sự rõ ràng và cam kết trong thời gian dài.Bởi vậy đã có những tình trạng chung cư không kịp giao nhà theo đúng tiến độ xây dựng hoặc giao nhà nhưng chất lượng không giống như ban đầu.
Ngoài ra còn thêm một điểm nhấn không hay nữa là việc “cơm không lành, canh không ngọt” giữa chủ đầu tư và người mua nhà xung quanh câu chuyện phí quản lý chung cư cũng đang được quan tâm.

Ngoài ra, đã qua rồi cái thời kỳ bất động sản một vốn 4 lời, khách hàng giờ đây dù có rất nhiều ước muốn mua được nhà ở để an cư nhưng nhiều người vẫn quyết tâm chờ đợi với nhận định rằng giá nhà sẽ còn giảm nữa. Ngay cả những dự án đang giảm giá, đang khuyến mãi cũng vẫn còn trong tình trạng xây dựng chưa hoàn thành… Tất cả những điều đó cộng với thời buổi xã hội khó khăn, người mua nhà mang rất nhiều đắn đo.

Chúng ta có thể thấy, khách hàng mua nhà ngày nay cần ở các nhà đầu tư các điều như sau: Chất lượng công trình thật tốt, giá ưu đãi, dự án bàn giao đúng tiến độ cam kết, vị trí địa lý thuận tiện trong thông thương giao dịch, khách hàng tiếp cận vay vốn dễ và khu dân cư sinh sống phải có những tiện nghi gia tăng chứ không phải đơn giản là căn hộ theo kiểu “nhà ai nấy sống”.

Bởi vì điều này, khi tung ra dự án khu phức hợp dân cư thương mại chung cư Sunview Town tại Tam Bình (Q.Thủ Đức,Tp.Hồ Chí Minh) mới đây, tập đoàn Đất Xanh đã giải đáp toàn bộ các nhu cầu thị trường của nhiều người.

Dự án Chung Cư Sunview Town Thủ Đức làm nóng thị trường bởi nhiều tiện ích mà dự án đem lại từ không gian, kiến trúc, hạ tầng đến dịch vụ cũng như giá cả.Ngoài ra, khi sở hữu dự án căn hộ sunview town thủ đức, quý khách còn cơ hội được miễn phí quản lý căn hộ sunview town thủ đức đến 10 năm.Chúng ta cùng điểm qua một vài giá trị mà Chủ Đầu Tư Đất Xanh tích hợp trong Dự án Chun cư Sunview Town Thủ Đức để xem tại sao tập đoàn này đã và đang làm xôn xao thị trường địa ốc với 1 khu phức hợp phân khúc trung bình. Trước tiên, căn hộ Sunview Town được miễn phí quản lý chung cư tới 10 năm cho khách hàng làm người mua hợp lòng. Điều đó được xem như là một món quà lớn mà Đất Xanh tặng cho người mua của mình và cũng là sự chia sẻ các gánh nặng kinh tế trong tình hình kinh tế đang còn nhiều khó khăn. Và đây có thể xem là 1 động thái khá “chịu chơi” của tập đoàn dành cho quý khách của mình.

Thông tin từ Tập đoàn Đất Xanh cho biết, nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập, người mua được ưu đãi phí quản lý lên tới 30 triệu đồng/10 năm. Nói về điều đó, ông Lương Trí Thìn, chủ tịch HĐQT kiêm tổng giám đốc Tập Đoàn Đất Xanh cho biết: “Đó là một trong những giá trị gia tăng mà cư dân được nhận khi đến với căn hộ Sunview Town. Cũng có thể cho rằng việc tặng phí quản lý căn hộ cho khách hàng là để thể hiện sự tri ân mà khách hàng đã tin và đã chọn Đất Xanh”.

Check Also

Khách hàng có ngay cơ hội mua nhà tặng nhà tại dự án chung cư Sunview Town Đất Xanh cao cấp

Nhân dịp lễ 30 tháng 4 -và 1/5, Tập đoàn Đất Xanh giới thiệu chương …