Vì sao chọn mua được loại sàn gỗ công nghiệp giá rẻ nhất ở khu vực TP Hồ Chí Minh ?

Sàn gỗ công nghiệp CHLB Đức trùm của các Nguyên tắc :

Nước CHLB Đức là cái nôi của sàn gỗ CN, nơi khai sinh ra khái niệm sàn gỗ công nghiệp. Theo đó các quốc gia tiếp thu kinh nghiệm, tiếp nối và làm việc. Nên thông thường khách hàng thường biết các mặt hàng sàn gỗ CN Từ Trung Quốc, Malaysia, Thụy Sỹ… Sản xuất theo công nghệ CHLB Đức.

Bây giờ China là quốc gia có sản lượng sàn gỗ công nghiệp xuất đi các quốc gia lớn bật nhất thế giới hiện nay. Mặt hàng của Trung Quốc không phải xấu, mà giá nào của nấy thôi. Hàng China loại tốt thường đi về Châu Âu, và trong môi trường cạnh tranh thì Châu Á theo hướng ngược lại. Theo Jack một CEO của một nhà máy lớn ở TQ, phát biểu rằng hàng hóa của nhà máy xuất đi Châu Âu rất cao, hàng năm đạt khoảng 1000 container 40pt, giá bán cao ràng buộc rõ ràng. Sản phẩm các nước phương Đông khác làm chi tiết về số lượng và chất lượng không qua mặt nổi hàng Trung Quốc. Đó là nguyên nhân ban đầu không phân ra thành quá nhiều chủng loại. Chỉ là 2 nhóm CHLB Đức và các nước Khác.

Phần lớn các tiêu chí đưa ra trên, chỉ có sàn gỗ công nghiệp CHLB Đức là đáp ứng được nhất. Theo Michal trưởng bộ phận khu vực Châu Á từ My Floor ( sàn gỗ công nghiệp CHLB Đức) thuộc công ty Swiss Krono Group có chi nhánh hơn 70 quốc gia, với 4.500 nhân viên, lớn nhất toàn cầu hiện nay cho rằng: My Floor của họ bán nhiều nhất tại thị trường China, ở một thị trường rất khác, về kiểu dáng và chất liệu style riêng.

Nguồn :Tại sao chọn mua được mặt hàng sàn gỗ công nghiệp cao cấp nhất ở khu vực TP Hồ Chí Minh ?