trung tâm thay thế mặt kính chiếc điện thoại cảm ứng htc 8x chính hãng lấy tại chỗ ở HCM

trung tâm thay thế mặt kính chiếc điện thoại cảm ứng htc 8x chính hãng lấy tại chỗ ở HCM

Ra mắt từ năm 2012 nhưng cho đến nay chiếc điện thoại HTC 8x vẫn lôi cuốn người dùng. Sự ra mắt của chiếc smartphone HTC 8x của công ty công nghệ Đài Loan này nhằm mục đích cạnh tranh với những chiếc smartphone của các công ty công nghệ khác cũng cho ra dòng sàn phẩm mới ở thời điểm đó . Và chiếc smartphone HTC 8x là quyết định thú vị cho bạn. Chiếc điện thoại smartphone này là chỗ để truyền tính cách khách hàng ở đó. Chiếc điện thoại HTC 8x trở thành đứa con tinh thần trung thành đối với quí khách hàng. Nhưng không may chiếc điện thoại cưng kia bạn bị hỏng màn kính vì nhiều lí do như rơi từ vị trí cao xuống, bị va cham mạnh với đồ cứng,….đó là việc không một ai nắm giữ HTC 8x muốn. Đó là trường hợp thường gặp của những chiếc điện thoại thông minh.
Vậy khi xảy ra trường hợp này các bạn hãy lựa chọn cho mình một địa điểm dịch vụ tốt với những nhân viên kỹ thuật tay nghề cao. Vậy tại sao quí vị không đến với trung tâm Bảo Long mobile ở HCM- là địa điểm sửa chữa màn kính có chất lượng cao cấp và được mọi khách hàng gọi đến và gửi gắm. Trung tâm Bảo Long mobile tphcm luôn dùng những trang thiết bị tiên tiến cùng với sự tìm hiểu, phát triển trình độ kỹ thuật sửa chữa. Chi nhánh chúng tôi tại tphcm luôn hướng đến mục tiêu rút ngắn thời gian-Nâng cao chất lượng dịch vụ đến các bạn. Đồng hành với chất lượng-thời gian thì số tiền luôn là vấn đề trung tâm chúng tôi ở tphcm quan tâm kế tiếp. Ở đây giá sẽ là phù hợp nhất để các quí khách hàng giao cậy. Quí khách luôn là thượng đế. Nên quý vị sẽ không cần vướng bận vấn đề của chiếc điện thoại thông minh nữa.


thay mặt kính htc 8x uy tín tại hcm

Cam kết ở trung tâm sửa chữa Bảo Long Mobile ở tphcm khi quý vị đến để that mặt kính chiếc smartphone htc 8x trung tâm chúng tôi:
· Màn kính luôn là loại chính hãng 100% mới.
· ĐTDĐ được thay và lấy ngay trong ngày.
· Nhân viên luôn phục vụ với trạng thái vui vẻ, ân cần , hết mình và tay nghề luôn được nâng cao theo sự thay đổi của công nghệ.
· khoản tiền thay màn kính chiếc điện thoại smartphone HTC 8x luôn là chuẩn nhất đến với quí khách.
· Chương trình bảo hành luôn đảm bảo cho quí khách.
· Công cụ sửa chữa của trung tâm sửa chữa Bảo Long mobile luôn là những thiết bị tiên tiến-công nghệ cao ít có tại tp.HCM.
Mặt kính chiếc điện thoại thông minh HTC 8x được thay thế theo một tiến trình cụ thể như sau:
– Bước đầu: nhân viên kỹ thuật viên nhận điện thoại smartphone và quí khách lắng nghe yêu cầu của quí khách.
– sau đó: kỹ thuật viên sẽ xem xét tổng quát điện thoại và báo cáo tình hình điện thoại smartphone cho khách hàng hiểu và đưa ra phương pháp cho tình hình đó.
– Bước 3: cộng tác viên tiếp tục tháo chiếc chiếc smartphone htc 8x và thay mặt kính chiếc điện thoại smartphone htc 8x.
– sau đó: việc sửa chữa mặt kính hoàn thành, cộng tác viên kiểm tra lần cuối điện thoại smartphone và giao trả cho quý vị chạy thử lại lần nữa.
– cuối cùng: nếu hết thắc mắc cửa hàng dịch vụ chúng tôi sẽ tiến hành dán tem và giao giấy bảo hành cho quý vị.