Trung tâm sửa chữa Bảo Long Mobile- Dịch vụ thay màn hình máy tính bảng IPAD 4 tốc hành lấy gấp chính hãng chi nhánh TP. Hồ Chí Minh

Trung tâm sửa chữa Bảo Long Mobile- Dịch vụ thay màn hình máy tính bảng IPAD 4 tốc hành lấy gấp chính hãng chi nhánh TP. Hồ Chí Minh

Ipad 4 là dòng máy tính bảng được nhiều người dùng không những về thương hiệu mà còn là sản phẩm tuyệt vời của nó. Tuy vậy, trong một số trường hợp bất cẩn làm rớt cũng không tránh khỏi việc làm cho màn hình Ipad 4 bị hỏng màn hình Ipad 4.

Những tình huống như này thì việc đem máy đến những địa chỉ chuyên thay linh kiện ipad 4  lấy liền. Ngoài ra, ngày nay giữa quá nhiều địa điểm thay phụ kiện ipad 4 khác nhau nhiều linh kiện không rõ nguồn khiến cho người dùng không biết đâu để thay màn hình ipad 4 sao cho vừa chất lượng.

Lắp màn hình có kích cở lớn hơn so với những phiên bản trước là một trong những điểm nhấn đáng chú ý của Máy tính bảng Ipad 4. Với giao diện thiết kế phẳng trông vừa mắt và vô cùng sang trọng, cảm ứng nhạy, thiết kế mỏng là những điểm đáng chú ý với Tablet Ipad 4.

Nhưng trong lúc dùng, sẽ có lúc quý vị bất cẩn làm rơi Máy tính bảng Ipad 4 của người sử dụng thì màn hình sẽ bị nứt vỡ và nhìn nó thật xấu xí. Đây là một hư hỏng thường gặp nhất của quý khách.

Hiện nay Trung Tâm Sửa Chữa Bảo Long Mobile đã nhận được nhiều Máy tính bảng như thế này. Tuy nhiên phần lớn người dùng điều không biết được khi nào cần thay thế mặt kính lúc nào cần thay màn hình full bộ. Và nếu bạn không không hiểu rõ như vậy rất dễ bị các nơi không uy tín lừa và quý khách hàng phải mất số tiền lớn không đáng có. Vì vậy quý vị cần phải tìm 1 địa điểm tin cậy để người sử dụng thay mà không bị mất tiền oan uổng. Chúng Tôi là 1 nơi được người dùng tin dùng và ủng hộ tốt trong thời gian qua.

Nếu gặp phải sự cố như vậy quý khách hàng không cần băng khoăn gì hết mà hãy liên hệ ngay cho Chúng Tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí hoàn toàn, Bảo Long Mobie sẽ phán đoán thật tâm và thông báo chính xác tình trạng sự cố máy tính bảng của quý khách hàng đúng sự thật, hỗ trợ sửa chữa với chi phí rất hợp lý.

Quá trình thay Màn hình, mặt kính Máy tính bảng Tablet Ipad 4, Ipad 4:

Bước 1: KTV nhận máy tính bảng và lắng nghe khách hàng nói về máy tính bảng
Tiếp theo: Đầu tiên máy quý khách được tháo sẽ kiểm tra toàn bộ phần cứng, mềm check có lỗi gì không
Sau đó: Tiến hành máy bạn được tháo ra và tiến hành thay thế màn hình
Bước 4: Khi màn hình được thay mới cửa hàng sẽ cho khách hàng test màn hình mới thay
• Sau Cùng: Trung tâm tiến hành dán tem và ghi phiếu bảo hành màn hình mới

Hãy liên lạc ngay tức khắc để được tư vấn và thay màn hình ipad 4 hết bao nhiêu tiền uy tín, chất lượng cao chính hãng tại Cửa Hàng Bảo Long Mobile