24/10/20

Trung tâm sửa chữa Bảo Long Mobile – Địa chỉ thay mặt kính Điện Thoại Smartphone Samsung Galaxy S5 tốc hành lấy gấp chất lượng tại Sài Gòn

Trung tâm sửa chữa Bảo Long Mobile – Địa chỉ thay mặt kính Điện Thoại Smartphone Samsung Galaxy S5 tốc hành lấy gấp chất lượng tại Sài Gòn

Giai đoạn hiện tại các smartphone màn hình càng ngày càng được ưa thích, các điện thoại thoại của hãng Samsung cũng nằm trong xu hướng đó. Từ dòng điện thoại Samsung Galaxy S đến điện thoại smartphone Samsung Galaxy Note ngày càng được phát triển theo xu thế màn hình kích thước to.  Smartphone Samsung Galaxy S5 đi vào thị trường di động Việt Nam với xu hướng nhanh, Cấu hình cao, thiên nhiều về chụp ảnh. giá lại khá cạnh tranh, màn hình diện tích rộng nên rất được khách hàng ưa thích.
Với Điện Thoại Smartphone Samsung Galaxy S4 được Quý Khách nhận xét sau một thời gian dùng có những nhược điểm mà tới nay trên Điện Thoại Galaxy S5 giờ xử lý đó là: màn hình hiển thị khá sáng khiến nên dùng lâu Khách Hàng dễ bị đau mắt, vì vậy mà hãng Samsung đã sử dụng công nghệ màn hình hiển thị Super AMOLED trên Điện Thoại Thông Minh Samsung S5 giúp màn hình của máy có độ sáng thích hợp và thoải mái hơn so với màn hình hiển thị LCD với tấm nền IPS thế hệ máy trước. Đối với việc giảm ánh sáng ở mức thấp nhất vẫn có thể giúp người sử dụng khá dễ chịu trong nơi có ít ánh sáng, không đau mắt trong thời gian dài sử dụng. Ưu điểm hiển thị ngoài trời nắng gắt của Smartphone Galaxy S5 khá tốt giúp người sử dụng dễ dàng quan sát và sử dụng Điện Thoại Smartphone Samsung S5 một cách tốt nhất. Cùng với đặc điểm hỗ trợ chống ướt mà lần đầu tiên hãng Samsung áp dụng trên sản phẩm của mình thì Điện Thoại Thông Minh Samsung S5 đúng là quân bài đầy quyền lực trong thị trường smartphone cao cấp.

Thời điểm hiện tại, người sử dụng dòng điện thoại smartphone này ngày càng nhiều. Và tất nhiên, nhiều trường hợp do Bạn bất cẩn, vô tình làm vỡ màn hình hiển thị của dòng điện thoại thông minh cao cấp:

·         Vô tình làm rơi smartphone xuống nền với khoản các lớn, đủ làm vỡ màn hình.
·         Va đập quá mạnh màn hình smartphone Samsung Galaxy S5 này với các vật thể cứng khác.

Với dòng smartphone cao cấp thì việc bị bể  màn hình hiển thị là một sự cố vô cùng khó chịu, nhiều tình huống khi bị nứt màn hình nhưng màn hình vẫn còn hiển thị thì ở trường hợp này chỉ cần thay mặt kính là đủ. Nếu như tình huống bị vỡ màn hình và màn hình không hiện lên được thì phải thay màn hình hiển thị.

Dịch vụ thay màn hình hiển thị Smartphone Galaxy S5 được cung cấp bởi Trung Tâm Chúng Tôi với chất lượng nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh sẽ luôn luôn làm vừa ý Người Dùng. Thời gian thay thế nhanh, chất lượng linh kiện chính hãng 100%, những Nhân Viên Kỹ Thuật kỹ thuật cao sẽ tạo nên chất lượng phục vụ nâng cao. Tại Cửa Hàng Bảo Long Mobile, luôn hướng đến sự hài lòng của Các Bạn, vì thế Quý Vị không lo lắng về chất lượng và giá cả. Trung Tâm Sửa Chữa Smartphone Bảo Long Mobile cam kết mang lại cho Quý Khách chất lượng tốt nhất, chi phí rẻ nhất Sài Gòn. Với kỹ thuật hiện đại, trình độ tay nghề cao, Trung Tâm Dịch Vụ Điện Thoại Bảo Long Mobile sẽ giúp Quý Vị thay màn một cách chính xác nhất trong khoảng thời gian rất ngắn.

Thông số màn hình hiển thị Điện Thoại Samsung S5: Full HD, 5.1″, Full HD (1080 x 1920 pixels)

Thay màn hình Điện Thoại Smartphone Galaxy S5 đáng tin cậy, chất lượng cao chính hãng tại Cửa Hàng Bảo Long Mobile

Báo Giá Dịch Vụ Thay Sửa Chữa Màn Hình, Mặt Kính Điện Thoại Thông Minh Galaxy S5:
·         Chi phí thay mặt kính Điện Thoại Smartphone Samsung S5: Liên hệ
·         Phí dịch vụ thay thế full bộ màn hình Điện Thoại Smartphone Samsung Galaxy S5: Liên Hệ

Quá trình thay thế mặt kính cảm ứng Smartphone Samsung Galaxy S5:

•           Bước 1: Nhân viên tiếp tân nhận điện thoại và nghe khách hàng nói về điện thoại
•           Sau đó: Trước khi máy bạn được tháo sẽ check tất cả phần cứng, mềm check có vấn đề gì không
•           Bước 3: Tiến hành máy người dùng được tháo ra và thực hiện thay thế màn hình
•           Tiếp theo: Sau khi thay màn hình xong, quý khách hàng sẽ được kiểm tra lại màn hình mới
•           Bước 5: Cửa hàng tiến hành dán tem và ghi phiếu BH màn hình mới

Cam kết tại Trung Tâm Dịch Vụ Điện Thoại Bảo Long Mobile khi Quý Khách Hàng đến thay thế mặt kính Điện Thoại Thông Minh Samsung S5:

•           Nhân Viên sữa chữa  nghiệp vụ thành thạo trong nghề sửa chữa thay thế linh kiện điện thoại.
•           Quá trình thay thế diễn ra trực tiếp dưới sự quan sát của khách, có thể lấy ngay.
•           Dịch vụ thay màn hình Sony có chế độ bảo hành chu đáo và giá hợp lý nhất trong khu vực.
•           KTV luôn phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất.
•           NVKT  sẽ bảo đảm giữ máy cẩn thận trong suốt thời gian thay thế.

CỬA HÀNG SỬA CHỮA BẢO LONG MOBILE HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH. SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN LÀ THÀNH CÔNG VÀ SỰ SỐNG CÒN CỦA CỬA HÀNG BẢO LONG MOBILE

Cửa hàng Bảo Long Mobile điện thoại xem nhiều hơn:  thay man hinh samsung galaxy s5

Check Also

Thay vỏ iphone 5 lên 5S nhanh chóng tại Công ty nào tại địa bàn Vĩnh Long?

thích thú với xu hướng độ iPhone 5 thành 5S Bạn muốn một chiếc iphone …