Tour du lịch Thái Lan 4 ngày 3 đêm chỉ 5.500.000VNĐ

Thái Lan là địa điểm du lịch nổi tiếng tại Đông Nam Á, khi du lịch tại Thái Lan quý khách có thể tìm thấy mọi dịch vụ ở đây như vui chơi, giải trí, ẩm thực, tham quan cảnh đẹp bãi biển, chùa tháp và rất nhiều công trình lịch sử lâu đời, cùng con người Thái Lan thân thiện vui vẻ. Hãy nhanh tay đặt vé để được tham quan tuor du lịch Thái Lan giá rẻ và nhiều đều thú vị đang chờ đón bạn trong chuyên đi này.

Bảng giá những tour du lịch Thái Lan giá rẻ của công ty chúng tôi:

DU LỊCH THÁI LAN: BANGKOK – PATHAYA – CHIANGMAI 4 NGÀY 3 ĐÊM

BẢNG GIÁ : 5.500.000 VNĐ

Điểm nổi trội : tour du lịch Thái Lan 4 ngày 3 đêm, quý khách sẽ được ghé thăm đảo San Hô bằng tàu siêu tốc. Tại đây quý du khách sẽ được chơi những trò chơi hào hứng , tự túc như: lướt ván,… Tiếp đến du khách sẽ được tham quan Cung Điện Mùa Hè, một trong những cung điện đẹp nhất ở Thái Lan. Đây là nơi trưng bày các tác phẩm nghệ thuật độc đáo như: Ngà Voi, Đồ vật bằng bạc, Đồ cổ, Đồ sành sứ, … Qua đó bạn sẽ được hiểu rõ hơn những nét riêng về cách sinh hoạt của Tôn Thất. Còn nhiều thú vị đang chờ đón các bạn trong tour du lịch Thái Lan này bạn nhé!

 

 

TOUR DU LỊCH THÁI LAN 5 NGÀY 4 ĐÊM

LỊCH TRÌNH : BANGKOK – PATHAYA – PHUKET – CHIANGMAI

GIÁ : 6.400.000 VNĐ

Đặc điểm : Tour du lịch Thái Lan Bangkok, Pathaya, Phuket, ChiangMai 5 ngày 4 đêm, quý du khách sẽ tận mắt nhìn thấy nhiều điều thú vị từ chuyến du lịch này. Quý du khách sẽ được ngắm một thành thị Pattaya lãng mạn được mệnh danh là thiên đàng du lịch nổi tiếng tại khu vực Châu Á. Ngoài ra, trong tour du lich Thái Lan 5 ngày 4 đêm bạn còn được tham gia các chương trình trình diễn đặc sắc mang đậm nét văn hóa dân tộc Thái Lan tại làng Noong Nuch. Tour du lịch còn nhiều điều thích thú đang chờ đón quý du khách nơi đây. Bạn đã sẵn sàng để khám phá đất nước Thái Lan đầy bí hiểm chưa