Tổng quan thế mạnh & nhược điểm của màn hình IPhone 5s

Tổng quan thế mạnh & nhược điểm của màn hình IPhone 5s

Iphone 5s mang lại cho Apple một phần thị trường có khả năng sinh lợi trên cả thị trường đi động màn hình cảm ứng 3,5 inch.Việc thêm vào danh sách điện thoại của mình chiếc Iphone 5c màn hình lớn không những cho phép Apple tìm được được nhóm người tiêu dùng thu nhập cao mà còn giúp họ giành lấy lợi nhuận từ tay các Android. (Xem thêm Màn hình Iphone 5s)

Sự bùng nổ của dòng iphone 5 đã thật sự ấn tượng sự mong đợi của người dùng hay không. Trước tiên hết ta đánh giá vẻ phía ngoài của dòng đẳng cấp này qua màn hình có cấu hình khủnghơn các thế hệ trước. (Xem thêm Sửa màn hình IPhone 5c)

– Về thế mạnh

  • Công nghệ sản xuất in-cell làm cho màn hình mỏng và sáng hơn
  • Màn hình lớn 4 inch (hơn 0.5 inch so với iphone 4S)
  • Độ phân giải 640 * 1136 pixel
  • Màu sắc rõ nét cực chuẩn
  • Màn hình mỏng đã phần nào làm giảm khối lượng của máy giảm đi 20%

-Bên cạnh nhiều điểm tốt nổi bật có một chút hạn chế, màn hình xem bên ngoài không có sự khác biệt mấy bề dài của màn hình được kéo ra 1phần hơn với thế hệ thứ năm

Tuy có 1 hạn chế nhỏ song thế mạnh của màn hình Iphone 5 này không thể phủ nhận. (Xem thêm Thay màn hình IPhone 4 giá tốt)

Với một số thông tin trên mà chúng tôi cung cấp, hi vọng sẽ hỗ trợ bạn nhận xét iphone 5s 1 cách khách quang hơn (Xem thêm Thay màn hình IPhone 5c HCM)