Tin đồn thay đổi thiết kế màn hình iphone 6

Tin đồn Thay đổi trong đèn nền mới sẽ cho phép Apple sản xuất iPhone 6 mỏng hơn, nhẹ hơn

Dự đoán iPhone thế hệ sau iphone 5s, 5c của Apple chỉ có một bộ phim tăng cường độ sắt nét cho màn hình hiển thị của nó, một sự thay đổi có thể cho phép các công ty giảm kích thước của một số thành phần màn hình LCD trong điện thoại và tạo ra iPhone mỏng nhất và nhẹ nhất từ trước đến nay.

Từ trước đến nay Apple được cho là sử dụng hai bộ phim tăng cường độ sáng cho màn hình hiển thị trên iPhone 5s, thì với iPhone 6, công ty có thể đã tìm thấy một cách để tối giảm màn hình với chỉ một bộ phim như vậy. Việc đổi mới này sẽ dẫn đến kết quả là một thiết kế mỏng hơn và nhẹ hơn, nhưng sẽ khó khăn hơn trong việc thực hiện sản xuất.

Trong một thời gian dài, những lời đồn đã liên tục phát tán rằng Apple đang có kế hoạch khởi động cùng lúc 2 iphone mới trong năm nay, với các kích thước màn hình hiển thị 4,7 inch và 5,5 inch. Cả hai sẽ có sự cải biên về các yếu tố màn hình so với 4-inch của iPhone 5s, iPhone 5c, và iPhone 5.

IPhone tiếp theo được phổng đoán sẽ chỉ dày 6,1 mm so với iPhone 5s hiện nay là dày 7,6 mm, hơn nữa nó sẽ được thiết kế lại hoàn toàn với các cạnh tròn giống như iPod touch, thiết kế chiếc “iPhone 6” của Apple sẽ chuyển nút tắt nguồn trên thiết bị đến phía trên bên phải của điện thoại, trong khi các nút âm lượng được dự kiến sẽ có hình dạng “thuốc” thay vì vòng tròn.

Theo Katie Marsal