Thức ăn nhanh MacDonald’s đã xuất hiện tại Việt Nam

Năm 1917, một thanh niên 15 tuổi Ray Kroc đã được gửi tuổi thật để đăng ký như một trình điều khiển xe cứu thương Hội Chữ thập đỏ. Tuy nhiên, ông không thể tiếp tục đào tạo nghề, chiến tranh kết thúc. Sau đó, Ray Kroc tiếp tục làm việc để kiếm sống chơi piano, làm cho ly nhân viên bán hàng, máy trộn đa năng. 1954 Ray Kroc đã rất ngạc nhiên, từ St Bernardio, California, một nhà hàng lớn để nhận được đơn đặt hàng, 8 đa chức năng trộn. Ông đã tìm thấy một nhà hàng nhỏ, nhưng hai anh em Dick và Mac McDonald kinh doanh rất thành công, và vui mừng với hệ điều hành, chúng rất hiệu quả. Họ có một trình đơn rất hạn chế, chỉ tập trung ở một dự án – bánh mì kẹp thịt, khoai tây chiên và đồ uống, nhưng nó giúp họ tập trung hơn vào chất lượng của từng giai đoạn chế biến.

MaDonald’s Việt Nam

Nắm bắt nhu cầu của người tiêu dùng Việt Nam hiện nay, chúng tôi mong muốn phục vụ những bữa ăn nhanh nhưng hợp vệ sinh, đầy đủ dưỡng chất cùng với cung cách phục vụ chuyên nghiệp, McDonald’s cam kết sẽ làm bạn hài lòng với dòng sản phẩm nổi tiếng khắp thế giới của chúng tôi như Big Mac, Chicken McNuggets, Egg McMuffin. Không chỉ nổi tiếng về thức ăn ngon, McDonald’s còn nổi tiếng về chuỗi tiêu chuẩn Chất Lượng, Dịch Vụ, Vệ Sinh và Giá trị.

Bảo đảm an toàn thực phẩm

Ray Kroc đã thuyết phục tầm nhìn của anh em McDonald xây dựng nhà hàng thức ăn nhanh McDonald trên toàn quốc, và năm 1955, ông thành lập công ty của McDonald. Năm năm sau, ông đăng ký thương hiệu độc quyền cho McDonald. 1958 đánh dấu cột mốc đầu tiên tại Hamburg 100 tỷ đã được bán từ thương hiệu này.

Trong McDonald, chúng tôi tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn sức khỏe chặt chẽ nhất. Nhiệm vụ của chúng tôi là đảm bảo rằng các nhân viên luôn luôn thực hiện các nhiệm vụ sau đây:

  • Khử trùng dụng cụ nhà bếp 4 giờ 1
  • Làm sạch bảng bằng khăn sạch và khử trùng
  • Rửa tay trong ít nhất 1 giờ
  • Làm việc trong nhà bếp nhân viên mặc mặt nạ
  • Tuân thủ nghiêm ngặt các quy định có liên quan của màu sắc không còn dựa vào găng tay để tránh lây nhiễm chéo: việc chuẩn bị thực phẩm nấu chín găng tay màu xanh lá cây và găng tay trong quá trình chế biến nguyên liệu
  • Thường xuyên khử trùng triệt để hỗn hợp kem và kem

Trong nhà hàng của chúng tôi, các loại thuốc khử trùng sử dụng cho mỗi cụ thể cần làm sạch hàng ngày, khử trùng bàn tay của nhân viên, môi trường đồ nấu nướng và ăn uống của họ. Chúng tôi cũng thường xuyên kiểm tra hệ thống điều hòa không khí để đảm bảo dòng chảy liên tục của không khí trong lành. Tất nhiên, chúng ta không thể quên bạn, khách hàng của chúng tôi – cho gel khử trùng tay luôn luôn là cánh cửa và hành lang.

Thông qua việc thực hiện các công việc trên, chúng ta có thể đảm bảo rằng tất cả nhân viên và khách hàng tại nhà hàng bây giờ có thể yên tâm rằng sức khoẻ và an toàn thực phẩm.