Thanh toán trực tuyến tiện lợi với hệ thống ngân hàng của IPay.vn

Cổng thanh toán trực tuyến IPay.vn cho phép bạn thanh toán trực tuyến các loại như nạp tiển điện thoại, mua thẻ game, đặt vé máy bay, thanh toán hóa đơn bằng thẻ ngân hàng, tiết kiệm thời gian, an toàn tuyệt đối.

Để biết thêm hình thức thanh toán bạn xem thêm hướng dẫn thanh toán trực tuyến của các hệ thống ngân hàng dưới đây

Hướng dẫn thanh toán trực tuyến ABBank

Khi đến với chúng tôi bạn sẽ được cấp dịch vụ Internet Banking đem tới cho quý khách hàng sự tiện lợi, nhanh chóng, tiết kiệm và an toàn. Mọi hình thức thanh toán sẽ được thanh toán trực tuyến với ABBank . Bạn sẽ có thể thực hiện giao dịch mua thẻ game, nạp tiền điện thoại, thanh toán hóa đơn, đặt vé máy bay.

Hướng dẫn thanh toán trực tuyến MB – Ngân hàng quân đội

Internet Banking (nhà băng trực tuyến) là một dịch vụ với nhiều tính năng thuận tiện và đa dạng giúp khách hàng thực hiện các giao dịch tính sổ trực tuyến duyệt tài khoản ngân hàng MB – ngân hàng quân đội. Với dịch vụ này, khách hàng có thể thực hiện mọi thao tác tính sổ online trên website www.ipay.vn .

Hướng dẫn thanh toán trực tuyến DongAbank

Dịch vụ Internet Banking (nhà băng trực tuyến) là dịch vụ cho phép khách hàng thực hành mọi giao thiệp thanh toán trực tuyến với ngân hàng Đông Á và được thực hành những dịch vụ trên www.ipay.vn: nạp tiền điện thoại, mua mã thẻ điện thoại, thẻ game. Dịch vụ này vận dụng đối với các khách hàng mở account, sử dụng dịch vụ nhà băng và thực hành dịch vụ nhà băng trực tuyến được nhà băng cung cấp.

Hướng dẫn thanh toán trực tuyến Vietinbank

Nhằm đa dạng hóa các dịch vụ cho khách hàng với mục tiêu mang lại cho khách hàng sự thuận tiện và ích lợi cao nhất, Vietinbank mang tới cho khách hàng dịch vụ Internet Banking (nhà băng trực tuyến)Khi đến với ViettinBank bạn sẽ. Với dịch vụ này, khách hàng có thể thực hiện mọi thao tác tính sổ online trên website www.ipay.vn.

Hướng dẫn thanh toán trực tuyến SaiGonbank

Với nhiều tính năng tiện ích và đa dạng, SaiGonBank đã triền khai áp dụng dịch vụ Internet Banking (nhà băng trực tuyến) mang tới cho khách hàng sự thuận lợi và ích lợi cao nhất. Dịch vụ Internet Banking (ngân hàng trực tuyến) là dịch vụ cho phép khách hàng thực hành các giao dịch trực tuyến với SaiGonBank và được thực hành những dịch vụ trên www.ipay.vn : nạp tiền điện thoại, mua mã thẻ điện thoại, thẻ game. Dịch vụ này áp dụng đối với các khách hàng mở tài khoản, dùng dịch vụ ngân hàng và thực hành dịch vụ nhà băng trực tuyến được nhà băng cung cấp.

Hướng dẫn thanh toán trực tuyến OceanBank

Để đáp ứng nhu cầu mua sắm trực tuyến ngày càng cao của người tiêu dùng, OceanBank đã triền khai thành công dịch vụ Internet Banking (ngân hàng trực tuyến) giúp mang tới cho khách hàng một sự tiện lợi và an toàn khi thực hiện mọi giao tiếp tính sổ trực tuyến.

Hướng dẫn thanh toán trực tuyến NamAbank

Internet Banking (ngân hàng trực tuyến) là một trong những sản phẩm công nghệ đương đại và tiền tiến mà nhà băng NamABank dùng để mang tới cho khách hàng sự thuận tiện khi thực hiện mọi thao tác tính sổ trực tuyến.

Hướng dẫn thanh toán trực tuyến GPBank

Với sự phát triển không ngừng của công nghệ thông tin, hiện tại Internet không còn quá xa lạ với mọi người. Sự lan tỏa của Internet cũng là “đòn bẩy” thúc đẩy sự xuất hiện của nhiều dịch vụ trực tuyến. Và Internet Banking là một trong những dịch vụ đó. Internet Banking (nhà băng trực tuyến) giúp nhà băng GPBank và khách hàng tới gần với nhau hơn phê duyệt các gia dịch tính sổ trực tuyến qua account ngân hàng GPBank. Với dịch vụ này, khách hàng có thể thực hành mọi thao tác thanh toán online trên website www.ipay.vn: nạp tiền điện thoại, mua mã thẻ điện thoại, mã thẻ game.

Hướng dẫn thanh toán trực tuyến BIDV

Chỉ cần máy tính hay thiết bị di động có kết nối Internet, bạn hoàn toàn có thể thực hiện mọi giao du online phê duyệt kênh giao du điện tử an toàn và bảo mật Internet Banking. Dịch vụ Internet Banking (ngân hàng trực tuyến) là dịch vụ cho phép khách hàng thực hiện các giao du trực tuyến với BIDV và được thực hiện những dịch vụ trên www.ipay.vn: nạp tiền điện thoại, mua mã thẻ điện thoại, thẻ game.

Nguồn: http://news.ipay.vn