25/01/21

Sử dụng một độc đáo cho bạn Flat Iron

T3, T3 SinglePass X 1.5" Flat Iron, flat iron, iron, unconventional use for beauty products, beauty tip, fashion tip, use flat iron as regular iron, ironing clothes Tôi luôn luôn tìm kiếm những cách thức khác nhau để sử dụng các sản phẩm cùng vẻ đẹp cũ. Vì vậy tôi đã rất vui mừng để khám phá một cách mới để sử dụng đáng tin cậy T3 phẳng sắt của tôi [1.999.003]. Bạn đã sẵn sàng cho điều này? Bạn có thể sử dụng sắt căn hộ của bạn như … Một sắt THƯỜNG XUYÊN.

Vâng, đó là đúng. Sắt tương tự mà bạn sử dụng để chuyển đổi kinky của bạn, mái tóc xoăn thành sợi thẳng dính có thể làm hai nhiệm vụ như một thanh sắt hộ gia đình làm mọi thứ từ nhận ra nếp nhăn pesky để làm mịn quần áo sẽ không phẳng.

Tôi đã sử dụng nó cho sau này, và tôi ở đây để nói với bạn rằng phương pháp này ủi CÔNG TRÌNH. Tôi có một vài đầu với necklines và cổ áo đó (khó chịu) biến mình từ trong ra ngoài. Trước khi tôi bắt đầu ủi chúng bằng phẳng với sắt căn hộ của tôi, không có gì tôi đã làm việc! Bây giờ nó giống như họ không bao giờ làm điều này ở tất cả các

tôi một tip là để đảm bảo bạn không bật sắt phẳng của bạn lên đến nhiệt đầy đủ -. Về nửa chừng là tất cả các bạn cần. 450 độ (đó là cách tôi sắt tóc của tôi) là WAY quá nóng cho lụa tinh tế. Nếu bạn thực sự quan tâm đến làm hư hỏng quần áo của bạn, bạn có thể đặt nó trong một cái áo gối đầu tiên, nhưng tôi đã không cần thiết để làm điều đó.

Bạn đã bao giờ cố gắng sử dụng sắt phẳng của bạn theo cách này? Một số sử dụng độc đáo của bạn cho sản phẩm làm đẹp là gì? Hãy cho tôi biết trong các ý kiến!

Các T3 Singlepass X 1.5 “Flat Iron bán lẻ với 230 $ tại sephora.com. [1.999.004] [1.999.004] [1.999.007]
Nguồn: http://www.thebeautyoflifeblog.com/

Check Also

Vẻ đẹp của cuộc sống: Throwback Thứ Năm: Massage Kinh nghiệm đầu tiên của tôi

Bạn có nhớ chính xác thời gian, ngày tháng và địa điểm massage đầu tiên …