25/01/21

Ở độ tuổi dậy thì nữ giới sẽ suy nghĩ trưởng thành hơn nam giới

Các nhà khoa học đã phát hiện ra rằng ở tuổi dậy thì, phụ nữ sẽ phải suy nghĩ trưởng thành hơn người đàn ông.

Trong thực tế, trong một thời gian dài , người mẹ đã khuyên con trai của mình để tránh xa các trò đùa của tuổi vị thành niên . Họ nói rằng những người đàn ông trẻ sẽ trở thành lố bịch trong con mắt của những người mà chỉ vì câu nói đùa với các cô gái .

Một nghiên cứu gần đây đã biến lý thuyết trên sau khi tiến hành nghiên cứu về tâm lý giữa những người bạn thanh thiếu niên . Nghiên cứu nói rằng não của phụ nữ sẽ phát triển cảm xúc của một nhanh hơn trưởng thành hơn nam giới.

Các nhà nghiên cứu tại Đại học Newcastle , cho biết điều này sẽ giải thích lý do tại sao các cô gái dường như phát triển nhanh hơn và có hành động cũng như suy nghĩ , trưởng thành hơn các chàng trai trong lớp.

Sự phát triển tâm lý chín chắn và trưởng thành hơn rơi vào các bạn nữ giới

Giải thích từ tinh giản quá trình não, Tiến sĩ Marcus Kaiser nói: “Đây là một phần của quá trình nhận thức bình thường Não hoạt động như một cơ quan tổng thể, nó đã không ngừng làm việc để hoàn thành phát triển , chỉ có ở nam giới , não kết nối với chậm hơn. tốc độ tăng trưởng của các học sinh nữ. Nó giống như bạn đang ở một bên ồn ào, chắc chắn rằng các chàng trai sẽ khó có thể tập trung với các cô gái ” .

Một bài báo trên tạp chí Cerebral Cortex , cho biết kết nối từ xa đến não ở nam giới chậm hơn nhưng nó vẫn còn được bảo quản tốt và không ngừng hoạt động . Vì vậy, cách tốt nhất để khắc phục nhược điểm này là người đàn ông thay vì nói chuyện với ngôi mộ

t đám đông trong một thời gian , bạn nên nói chuyện với một vài người đàn ông sẽ hiệu quả hơn . Tương tự như vậy , bạn cũng nên biết rằng nhiều người đàn ông hành động của mình để giúp não bộ có thể tập trung vào các thông tin quan trọng .