25/01/21

Những lời khuyên tốt nhất cho những bạn giảm cân

Đẹp và khỏe mạnh có thể đi cùng nhau chỉ là một chút kỷ luật, một chút quyết tâm.

Tôi là một người quản lý kinh doanh , và là mẹ của hai đứa con . Kể từ khi ly dị , tôi đã không hạnh phúc, và tôi thường thấy một cách để bù đắp cho sự mất mát của mình với những món ăn ngon , các bữa tiệc lớn với bạn bè. Và cũng giống như nhiều phụ nữ khác , để thấy rằng ông là quá lên , tôi có kế hoạch giảm cân.

Tôi đã thử nhiều phương pháp giảm cân đắt tiền để giảm cân nhanh chóng như thuốc hút mỡ, giảm mỡ laser hoặc giảm cân đắt tiền Mỹ. Đặc điểm của phương pháp này là giảm cân nhanh chóng , thuận tiện và tốt với tôi mà không cần nhiều nỗ lực , phù hợp với thời gian bận rộn của tôi của Quỹ .

Nhưng dần dần sau khi giảm cân và tăng cân một lần nữa , thời gian mệt mỏi sau khi điều trị , tôi nhận ra một điều rằng bạn đang bị mất sức khỏe của họ để có được vẻ đẹp tạm thời. Khi tôi chăm sóc cho người mẹ già của tôi , tôi đột nhiên nhận ra rằng sức khỏe là quý giá nhất của vốn con người, lý do tại sao nên trao đổi nó cho bất cứ điều gì ? Tôi cũng phải thừa nhận rằng , trên thực tế , bận rộn chỉ là một cái cớ. Tôi hoàn toàn có thể thao tập thể dục, giảm căng thẳng , chỉ giúp mình để sức khỏe tốt hơn mỗi ngày, chỉ để giúp giảm cân. Nhưng tôi thì không.

Nguyên tắc của việc giảm cân thích hợp, ăn uống lành mạnh và tập thể dục rất nhiều ở ” Loại ít hơn, xuất khẩu nhiều hơn, ” và một cái gì đó mà khi thực hiện đúng , sẽ tự nhiên nhỏ thắt lưng, cơ thể sẽ tự nhiên đẹp hơn . Đẹp và khỏe mạnh có thể đi tay trong tay , chỉ cần một chút kỷ luật , một chút quyết tâm có thể được khá lâu . Tại sao lại chọn phương pháp mất sức khỏe của họ mất một thời gian ngắn đẹp ?

Gần đây tôi đã sử dụng chất xơ hòa tan Konjaglu , giúp bụng , ăn ít hơn ( giảm trong ) cùng với tập thể dục và thể thao. Là một chất xơ hòa tan , không hóa chất, vì vậy hiệu quả của việc giảm cân Konjaglu chậm hơn so với chế độ ăn uống . Nhưng tốt nhất của sản phẩm này là nó tốt cho sức khỏe , tốt cho hệ tiêu hóa nói chung, không bất cứ điều gì để đổi lấy việc giảm trọng lượng cơ thể .

Với mỗi buổi sáng tôi uống 1 gói Konjaglu với nước trái cây cho bữa ăn sáng để thay thế. Trưa và bữa tối tôi uống 1-2 gói trước bữa ăn. Sợi này khi uống vào bụng . Vì bụng mà ăn ít hơn, và tập thể dục , tôi đã ký một ổn định 2,5 tháng. Tuy nhiên , có bữa ăn kéo dài và thường xuyên , và quan trọng nhất , tự nỗ lực để ăn ít hơn, tránh được những ” thực phẩm cho miệng hạnh phúc” .

Tôi cũng có thể sử dụng sợi Konjaglu lửa cho bữa ăn tối với bạn bè nhưng đồ ngọt ngon miệng hơn và chất béo, vì ảnh hưởng chất xơ hòa tan ngăn chặn sự hấp thu đường ruột của chất béo và đường trong cơ thể.
Tôi muốn chia sẻ kinh nghiệm này với giảm cân và chị em . Không có lý do để mất sức khỏe của họ ( và nhiều tiền hơn ) để có được thời gian tốt nhất .

Check Also

Sử dụng một độc đáo cho bạn Flat Iron

Tôi luôn luôn tìm kiếm những cách thức khác nhau để sử dụng các sản …