Nhận xét chi tiết điện thoại Smartphone Samsung Galaxy S5 siêu cấp

Galaxy S5 mong đợi từ người dùng trước khi khởi động . Có lẽ nhiều người cảm thấy rằng Galaxy S5 của họ là không đáng ngạc nhiên , cũng không phải là ít điểm sáng Galaxy S5 trong năm nay.

nhan-xet-chi-tiet-dien-thoai-samsung-galaxy

Trong dòng Galaxy S , giống như các điện thoại thông minh trước đây, Galaxy S5 mong đợi từ người dùng trước khi khởi động . Có lẽ nhiều người cảm thấy rằng Galaxy S5 của họ là không đáng ngạc nhiên , cũng không phải là ít điểm sáng Galaxy S5 trong năm nay.

Thiết kế

Nhưng để nói rằng tất cả mọi người có một cái nhìn và lợi ích khác nhau, nhưng nó có vẻ như hầu hết người dùng đã đánh giá thiết kế bên ngoài của Galaxy S5 là không cao , chủ yếu do Samsung không đủ sáng tạo. Chỉ cần làm rõ cái nhìn mới hơn một chút, Galaxy S5 không có nhiều khác biệt so với hình ảnh của Galaxy S4 .
Màn hình của S5 chỉ tăng 5,1 inch so với 5 inch của S4 , S5 , nhưng cơ thể của “dòng” và S4 rõ ràng nặng hơn. Thiết kế truyền thống của dòng Samsung Galaxy S đang chạy vòng quanh các kim loại cơ thể, nhưng vòng tay kim loại này là rất dễ dàng để ” thay đổi màu sắc ” khi ma sát.

nhan-xet-chi-tiet-dien-thoai-samsung-galaxy1

Sự khác biệt của 2 S5 vỏ nhựa có khả năng chống một lớp nhựa dựa trên chạy một vòng khép kín ở bìa sau bên trong nước . Khi một bìa cứng lắp ráp với thân máy , lớp nhựa này ép thành phần lại để trang trải các khe hở và không để tiếp cận với nước . Ngoài ra, mô hình không đồng đều trên vỏ mặt sau của S5 cảm giác hơn giữ S4 ổn định bàn tay của bạn .
Có một điều khó hiểu sau S5 , Samsung mở một mạch có vẻ là một thiết bị ngoại vi kết nối như cáp kết nối với thời đại máy tính Nokia 8210 điện thoại di động màn hình đơn sắc . Rõ ràng, các điện thoại thông minh Android hiện nay đều có khả năng kết nối với các thiết bị khác thông qua một cổng microUSB , do đó Samsung cũng có giao diện kết nối để làm điều này?
Cấu hình phần cứng
Dự kiến sẽ là một trong những bộ phim bom tấn của năm 2014, nhưng không phải từ Galaxy S5 làm cho người sử dụng hơi thất vọng . So với độ phân giải, S5 vẫn chưa được 2K như Oppo Tìm 7 .
Sức khỏe đa nhiệm với CPU 8 lõi , S5 trông sản phẩm hào nhoáng hơn được đánh giá như HTC One M8 mệnh , Sony Xperia Z2 nhưng đó chỉ là lợi thế khi bắt đầu , sau khi một trong các ứng dụng thời gian chạy hơn sử dụng , Xperia Z2 sẽ phối hợp tốt hơn với 3GB RAM thay vì 2GB RAM S5 chỉ . Trong khi hệ điều hành Android là nổi tiếng ăn nhiều RAM khi chạy các ứng dụng với thời gian ngày càng dài .
Máy ảnh

nhan-xet-chi-tiet-dien-thoai-samsung-galaxy2

Đã được nâng lên 16 megapixel , kết hợp tính năng tập trung chọn lọc ( Selective Focus) với tỷ lệ tương phản động rộng (HDR) , Galaxy S5 có thể chụp hình ảnh chi tiết và cân bằng trắng tốt khi chụp thậm chí buổi sáng ngược lại. Hơn nữa, khả năng tập trung trong vòng 0,3 giây , S5 cũng giúp người sử dụng hạn chế hình ảnh cho tay rung mờ .
Tuy nhiên, do gần như hoàn toàn phụ thuộc vào phần mềm nên xử lý S5 vẫn chưa tận dụng tối đa các khả năng phần cứng . Vì vậy, trong các điều kiện chụp khác nhau , S5 cho nhiều hình ảnh không đủ để đáp ứng người dùng .
Hãy buổi tối, các bức ảnh của khu vực rộng quang S5 bảo hiểm không được chi tiết rõ ràng , màu sắc ấm áp có vẻ. Ngay cả dưới ánh sáng mặt trời , vì vậy các màu sắc phản ánh nóng tươi , màu sắc tươi sáng khác sẽ chảy máu và mất chi tiết hình ảnh.

Màn hình

Galaxy S5 được trang bị với 5.1- inch Super AMOLED hiển thị với độ phân giải FullHD 1080p và mật độ điểm ảnh 432ppi của .
Đặc điểm của màn hình Super AMOLED có khả năng tự phát sáng với 3 màu tiêu chuẩn màu đỏ , xanh lá cây , xanh dương (RGB) , tốc độ phản ứng nhanh chóng , hiệu quả hiển thị tốt và tiêu thụ điện năng thấp. So với màn hình AMOLED thế hệ trước , Super AMOLED hợp chất lớp màn hình hiển thị cảm ứng được thiết kế để lớp với nhau, làm cho các hoạt động nhạy cảm hơn để liên lạc. Ngoài ra, thả một màn hình thủy tinh làm cho Galaxy S5 để hiển thị hiệu quả dưới ánh sáng mặt trời tốt hơn.
Do đó , màn hình của Galaxy S5 cho thấy màu sắc rất tươi . Thật không may, đó cũng là do sự tươi mát của màn hình rực rỡ này làm cho Galaxy S5 cho một số chi tiết khá thô , như răng cưa màu ở biên giới , đặc biệt là giữa ánh sáng và vùng tối xen kẽ . Ngoài ra, sáng đầy màu sắc S5 Galaxy bóp méo màu sắc thực tế của bức ảnh , hoặc thậm chí có một số hình ảnh hơn .
Thế mạnh của màn hình Super AMOLED Galaxy S5 được biến thành một công cụ khá tốt cho những người thích đọc sách trên điện thoại của bạn . Trên ma trận điểm ảnh màn hình Super AMOLED , mỗi nhân vật là rất rõ ràng, không mờ mềm xung quanh các từ trạng thái cạnh .

Ứng dụng

TouchWiz UI trên Galaxy S5 xem xét thông qua cho người dùng mới cảm thấy trở lại hình ảnh 2D , phong cách thiết kế toàn cầu dường như mới . Nhưng nếu bạn nhìn một ít kỹ năng , người dùng sẽ dễ dàng khám phá các tính năng và cài đặt ( cài đặt) không có nhiều TouchWiz sáng tạo, chỉ đơn giản là thay đổi biểu tượng .
Ngoại trừ lợi thế màn hình Super AMOLED tiêu thụ ít điện năng hơn , Galaxy S5 được trang bị thêm tính năng tiết kiệm điện năng siêu tiết kiệm điện và tiết kiệm điện năng . Mặc dù pin chỉ là 2800mAh nhưng cũng cho Galaxy S5 đủ để đảm bảo hoạt động lâu dài như các điện thoại có tuổi thọ pin tốt hơn.
Có lẽ trong S5 Galaxy , Samsung nhiều suy nghĩ đến đối tượng người dùng với tuổi tác, thêm chế độ Kid đặc biệt và chế độ Easy . Chế độ giao diện Kid phong cách hoạt hình, biểu tượng màu sắc đơn giản nhưng sáng , người dùng trẻ tuổi hấp dẫn , đặc biệt là hầu như không có những từ xuất hiện trong giao diện này.

nhan-xet-chi-tiet-dien-thoai-samsung-galaxy7 nhan-xet-chi-tiet-dien-thoai-samsung-galaxy8

Giao diện của chế độ dễ dàng tương đối trực tiếp , biểu tượng và kích cỡ phông chữ lớn hơn . Một số chức năng được ẩn đi , trên màn hình chính chỉ hiển thị các chức năng cơ bản thường được sử dụng như các cuộc gọi điện thoại , tin nhắn văn bản , … trông rất đơn giản và tiện dụng.

Tiếp theo, Samsung cũng giới thiệu đặc biệt cho người sử dụng ứng dụng S Y tế , điều này được áp dụng kết hợp với một bộ cảm biến nhịp tim đo Galaxy S5 được đặt ở mặt sau, ngay bên dưới máy ảnh 16 – megapixel. Người dùng chỉ cần chạm vào ngón tay của bạn ép từ 5 đến 10 giây là có thể xem tình trạng của nhịp tim hiện tại của bạn . Thật không may, các dữ liệu hiện tại chỉ hiển thị các số đo tham khảo, tính năng này cũng rất nhiều các ứng dụng khác có thể được thực hiện.

Cuối cùng, 5S iPhone có thể xác định dấu vân tay, HTC Max cũng có, thậm chí là một điện thoại Vivo Xplay3S Trung Quốc cũng là tính năng này của S5 Galaxy không có ? Tính năng nhận dạng vân tay được tích hợp trên “Home” Galaxy S5 , Samsung công bố tính năng này kết hợp với việc áp dụng thanh toán qua Paypal. Điều này cho thấy Samsung đang cạnh tranh với Apple cho chức năng thanh toán trực tuyến thông qua bảo mật dấu vân tay , nhưng nguyên tắc hoạt động của Galaxy S5 vẫn sử dụng phương pháp quét ( quét ngón tay ) , trong khi cải thiện iPhone 5S để xác định các cảm biến dấu vân tay cảm ứng toàn bộ . Công nhận hiệu quả rõ ràng cho thấy Samsung đã mất đi một khoảng cách đáng kể đi .

Nhìn chung, Samsung đã đi một bước tiếp tục phát triển để mang lại bước đột phá an toàn hơn . Hình thức Galaxy S5 phần lớn vẫn được thừa hưởng từ người tiền nhiệm S4 , cải thiện một số tính năng bổ sung như chống thấm nước , máy quét dấu vân tay, mở rộng cho người sử dụng giới hạn độ tuổi thông qua các chế độ giao diện có thể được lựa chọn , Tuy nhiên … , S5 Galaxy vẫn chưa thấy đủ sức mạnh của sản phẩm Samsung thống trị các đánh giá ngang hàng của các hãng khác.