Nạp tiền điện thoại qua mạng chiết khấu cao

Thời buổi hiện nay mua thẻ điện thoại theo kiểu truyền thống gây ra chí chúng ta một vài bất tiện, đó là không thể nạp tiền điện thoại trực tuyến tại nhà và không thể nạp tiền điện thoại di động 24/24, việc này có thể làm gián đoạn công việc của chúng ta. Hiểu được tâm lý của người dùng. Website nạp tiền điện thoại trực tuyến cho ra mắt dịch vụ mua thẻ cào online, giúp quý khách có thể nạp tiền trả trước, nạp tiền điện thoại trả sau mọi lúc mọi nơi và có thể nạp tiền điện thoại trực tuyến 24/24h bất kể ngày đêm.

Website nạp tiền điện thoại Ipay.vn là cổng tính sổ online cho phép người tiêu dùng thanh toán cước điện thoại cho thuê bao trả trước và trả sau qua tài khoản hoặc thẻ nhà băng.

Hiện nay, cổng nạp tiền điện thoại online Ipay.vn cho phép bạn thanh toán cho 4 nhà mạng là:

  • Nạp tiền điện thoại Mobifone
  • Nạp tiền điện thoại Vinaphone
  • Nạp tiền điện thoại Viettel
  • Nạp tiền điện thoại Vietnammobile

Dịch vụ áp dụng cho cả hình thức trả trước và trả sau và mua mã thẻ điện thoại cho mỗi nhà mạng. Bạn cũng có thể nạp tiền trả trước/ sau cho nhiều số cùng một lúc.

Phương thức thanh toán này rất dễ, chỉ cần laptop hoặc điện thoại của bạn kết nối mạng đều có thể dùng được với hình thức giao tế này.

ngoại giả, khi dùng hình thức tính sổ này, giá thẻ nạp của từng nhà mạng đều thấp hơn so với mệnh giá thẻ và tốt hơn so với giá thẻ mua ở ngoài cửa hàng. Sau khi giao du thành công, tiền sẽ được chuyển thẳng vào account điện thoại của bạn mà không phải thực hành thao tác nhập mã thẻ.

Website nạp tiền điện thoại online IPay.vn cam kết mang đến cho người tiêu dùng những dịch vụ thanh toán điện tử an toàn nhất, nhanh nhất và giá tốt nhất.

Nguồn: http://news.ipay.vn/