Mức giá cực rẻ đối với căn hộ sunview town đất xanh ở TpHCM

Hiện nay thì 1 trong những yếu tố tạo nên sự thu sức hút của dự án Căn hộ Sunview Town Thủ Đức đó là Chủ Đầu Tư Đất Xanh đã cho ra chiến lược giá hợp lý sát với giá thành cơ bản. Giá bán của dự án căn hộ sunview town thủ đức Block Sapphire 699tr/1 căn, diện tích chun cư phong phú, chủ yếu từ 46 m2 đến 101 m2 nên người mua dễ dàng lựa chọn tùy theo nhu cầu và [yêu cầukhả năng vế mặt kinh tế.

Căn hộ sunview town Đất Xanh được ngân hàng VietABank cam kết hỗ trợ vốn triển khai dự án và tham gia quản lý vốn đầu tư dự án cho nên Đất Xanh hoàn toàn chủ động về mặt kinh tế để triển khai dự án căn hộ sunview town Đất Xanh kịp tiến độ và chất lượng tốt nhất. Bên cạnh đó, sẽ được hỗ trợ vay với nhiều khuyến mãi hấp dẫn như là lãi suất 5%/năm, vay 70% giá trị căn hộ, thời gian vay vốn lên tới 20 năm từ những ngân hàng như là:VietABank, TienPhongBank, Ngân hàng Quân đội (MBB).

Trong đợt mở bán sắp tới đây,Chủ Đầu Tư Đất Xanh cho biết sẽ đưa ra chính sách hỗ trợ thanh toán tốt. Vì vậy, người mua chỉ cần chi trả 20% giá trị hợp đồng, phần còn lại cư dân có thể chọn những hình thức thanh toán khác nhau để đáp ứng với khả năng về kinh tế của gia đình mình.Và hơn thế nữa, dự án căn hộ Sunview Town Thủ Đức do Tập đoàn Đất Xanh đầu tư cam kết sẽ đảm bảo tiến độ bàn giao căn hộ đúng thời hạn.

Cư dân tham quan sa bàn dự án căn hộ Sunview Town Thủ Đức

Chị Bảo Yến, một người mua tham dự Lễ công bố dự án căn hộ Sunview Town Thủ Đức, cho biết: “Tôi rất quan tâm tới căn hộ Sunview Town.Bởi vì trong thời điểm này, người mua có rất nhiều sự lựa chọn về căn hộ; tuy nhiên để có thể thật sự an tâm, tôi chọn lựa căn hộ sunview town của Tập Đoàn Đất Xanh làm chủ đầu tư. Do bởi Chủ Đầu Tư Đất Xanh trên thị trường Bất Động Sản rất uy tín, với kinh nghiệm đầu tư và quản lý một số dự án như Sunview , GoldHill Center, Phú Gia Hưng…Tôi cảm thấy tin tưởng vào tiến độ xây dựng, kiểu dáng thiết kế, chất lượng công trình cũng như hoàn toàn yên tâm về công tác quản lý dự án căn hộ Sunview Town Đất Xanh”.

Rất nhiều ưu đãi dành cho người mua

Khách hàng trúng thưởng voucher quản lý căn hộ miễn phí 5 năm của dự án căn hộ Sunview Town Đất Xanh

Khi tham gia sự kiện ra mắt bán, khách hàng có ngay cơ hội sở hữu phiếu ưu đãi miễn phí quản lý căn hộ lên đến 10 năm từ Tập đoàn Đất Xanh. Cụ thể là, trong buổi lễ mở bán dự án căn hộ SunView Town Thủ Đức, Đất Xanh sẽ dành ưu đãi cho cư dân với 10 voucher miễn phí quản lý nhà 10 năm, 35 voucher miễn phí quản lý nhà 5 năm và 81 voucher miễn phí nhà 3 năm. Và vẫn còn thời gian nhận đặt chỗ cho người mua có nhu cầu sở hữu căn hộ Sunview Town Thủ Đức.

Cho nên với những điểm nổi bật sẵn có và sự chào đón của khách hàng,Dự án căn hộ sunview town Thủ Đức được đánh giá phù hợp đối với người mua có nhu cầu để sinh sống lẫn kinh doanh.Bởi lẽ đó, theo dự đoán của nhiều chuyên gia rằng dự án căn hộ sunview town Đất Xanh sẽ là dự án có khả năng chiếm lợi thế trên thị trường nhà đất khu Đông và tp.Hồ Chí Minh những tháng cuối năm nay và gần đầu năm 2014.