27/01/21

Mua Vidatox chính hãng ở TP HCM – Việt Nam

Tại Việt Nam, một số lượng đáng kể người bệnh ung thư và người nhà đã biết đến Vidatox Plus như một giải pháp hỗ trợ chữa trị bệnh khá hiệu quả. Song, ngoài việc yên tâm dùng sản phẩm từ nguồn hàng xách tay của người nhà, rất nhiều những người mong muốn sử dụng VIDATOX Plus vẫn không khỏi lo nghĩ, do hiện trên thị trường có nhiều cơ sở cung cấp hàng nhưng đều là những sản phẩm trôi nổi, chưa được phép lưu hành và không rõ về xuất xứ, chất lượng. Do vậy, nhu cầu về việc có một đơn vị chính thức được quyền phân phối sản phẩm ở Việt Nam là hoàn toàn đúng.

Hiểu được nỗi lo của người tiêu dùng, Công ty cổ phần thương mại & xuất nhập khẩu Hưng Thắng (Dược phẩm HT) đã hợp tác với Tập đoàn Dược phẩm Labiofam của Cuba để chính thức đưa sản phẩm này về Việt Nam theo con đường chính ngạch. Vào ngày 25/4/2014 tại Thành phố Hồ Chí Minh, hai bên đã ký hợp đồng phân phối độc quyền sản phẩm Vidatox Plus ở 64 tỉnh thành Việt Nam.

Như thế, Việt Nam đã trở thành một trong hơn 50 quốc gia trên thế giới được quyền phân phối chính thức sản phẩm nhận được sự đánh giá rất cao của bệnh nhân cũng như các chuyên gia y tế trên toàn thế giới này.

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI & XUẤT NHẬP KHẨU HƯNG THẮNG

NHÀ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN CỦA LABIOFAM TẠI VIỆT NAM

Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà 52 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội

Đường dây tư vấn: 1900 55 55 02 – Website: www.vidatox.vn

Check Also

Quả cà chua có thể giúp nam giới tăng 70% số lượng tinh trùng trong cơ thể

Các nhà khoa học Mỹ đã tìm thấy hợp chất quan trọng trong cà chua …