Mua thẻ game online trong vòng 3 giây bằng thẻ ngân hàng tại Ipay.vn

Do cuộc sống bận rộn có thể bạn không có thời gian để tìm kiếm cửa hàng để mua cho mình chiếc thẻ cào điện thoại hoặc chiếc thẻ game. Do đó Ipay.vn đã được thành lập và cho ra đời dịch vụ thanh toán trực tuyến tiện dụng cho người dùng mà không mất thời gian.

Thời buổi hiện nay, cổng thanh toán online rất được yêu thích, với ưu điểm nhanh chóng, tiện lợi, tiết kiệm thời gian. Hướng theo tiêu chi người dùng mà Ipay.vn đã kết hợp với các ngân hàng lớn tại Việt nam để tạo sự đa dạng, tính tiện dụng dành cho khách hàng, quý khách hàng.

Hiện Ipay.vn chấp nhận thanh toán trực tuyến với các thẻ sau:

Hướng dẫn thanh toán trực tuyến qua hệ thống ngân hàng HDbank

Ngân hàng HDBank đã triền khai dịch vụ Internet Banking (ngân hàng trục tuyến) giúp khách hàng có thể mua hàng trên các trang web bán hàng qua mạng. Các tài khoản cá nhân khi đã đăng ký dịch vụ Internet Banking của HDBank có thể thực hành thao tác trên website www.ipay.vn : nạp tiền điện thoại, mua mã thẻ điện thoại, mã thẻ game.

Hướng dẫn thanh toán Agribank

Để giúp khách hàng truy cập những thông báo mới nhất, chủ động thực hành giao dịch, quản lý tài chính của chính mình an toàn, kiệm ước và chóng vánh, Agribank đã dùng dịch vụ Internet Banking (nhà băng trực tuyến) – mang khách hàng tới gần với ngân hàng mọi lúc mọi nơi.

Hướng dẫn thanh toán Maritimebank

Chỉ cần một chiếc máy tính bảng hoặc máy tính có kết nối Internet và mã truy cập do nhà băng cung cấp, Quý khách có thể thực các giao dịch với ngân hàng với tính an toàn bảo mật tuyệt đối mà không cần phải trực tiếp tới ngân hàng. Internet Banking (ngân hàng trực tuyến) là một trong những sản phẩm công nghệ hiện đại và tiên tiến mà ngân hàng Maritimebank dùng để mang tới cho khách hàng sự tiện lợi khi thực hiện mọi thao tác tính sổ trực tuyến.

Hướng dẫn thanh toán trực tuyến qua hệ thống ngân hàng PGbank

Internet Banking (ngân hàng trực tuyến) là một trong những sản phẩm công nghệ hiện đại và tiên tiến mà nhà băng PGbank dùng để mang tới cho khách hàng sự tiện lợi khi thực hiện mọi thao tác thanh toán trực tuyến.

Hướng dẫn thanh toán trực tuyến qua hệ thống VNMart

Ví điện tử VNMart là một sản phẩm giúp khách hàng thực hiện việc tính sổ trực tuyến trong hệ thống thương nghiệp điện tử VNMart.

Hướng dẫn thanh toán trực tuyến qua hệ thống ngân hàng Sacombank

Ngày nay, khoa học công nghệ càng ngày càng phát triển thì Internet càng trở nên phổ thông với con người. Internet Banking (ngân hàng trực tuyến) là một trong những sản phẩm công nghệ hiện đại và tiên tiến mà ngân hàng Sacombank sử dụng để mang tới cho khách hàng sự thuận lợi khi thực hiện mọi thao tác thanh toán trực tuyến.

Hướng dẫn thanh toán trực tuyến qua hệ thống ngân hàng VIBbank

Dịch vụ Internet Banking (ngân hàng trực tuyến) là dịch vụ cho phép khách hàng thực hành các giao thiệp trực tuyến với VIBbank và được thực hành những dịch vụ trên www.ipay.vn: nạp tiền điện thoại, mua mã thẻ điện thoại, thẻ game. Dịch vụ này áp dụng đối với các khách hàng mở tài khoản, sử dụng dịch vụ nhà băng và thực hiện dịch vụ ngân hàng trực tuyến được nhà băng cung cấp.

Hướng dẫn thanh toán trực tuyến qua hệ thống ngân hàng Techcombank

Dịch vụ Internet Banking là một trong những kênh Ngân hàng điện tử Techcombank cung cấp cho khách hàng, giúp khách hàng thực hành các giao du trên trương mục của mình với một máy tính hoặc máy tính bảng có kết nối Internet mà không cần trực tiếp đến Ngân hàng.

Hướng dẫn thanh toán trực tuyến qua hệ thống ngân hàng Vietcombank

Dịch vụ Internet Banking (nhà băng trực tuyến) là dịch vụ cho phép khách hàng thực hành các giao tế trực tuyến với Vietcombank và được thực hành những dịch vụ trên www.ipay.vn: nạp tiền điện thoại, mua mã thẻ điện thoại, thẻ game. Dịch vụ này ứng dụng đối với các khách hàng mở account, dùng dịch vụ nhà băng và thực hành dịch vụ nhà băng trực tuyến được ngân hàng cung cấp.