Mua thẻ game Con Đường Tơ Lụa – Mua mã thẻ Oncash trực tuyến

Mua thẻ game Con Đường Tơ Lụa – Mua mã thẻ Oncash giá rẻ

Có thể nói cái tên Con Đường Tơ Lụa không còn xa lạ gì với những người chơi game online. Game Online Con Đường Tơ Lụa do VDC-Net2E phát hành, với khung cảnh con đường tơ lụa huyền thoại trong lịch sử, có thể nói đây là tuyến giao thông thương nghiệp lớn trợ thời cổ đại giữa Trung Quốc và Châu Âu. Để chơi được game Con Đường Tơ Lụa, bạn phải tạo nhân vật. Người chơi có thể chọn nhân vật theo có sẵn: Châu Á & Châu Âu. Để di chuyển nhân vật, người chơi cần dùng bàn phím hay chuột. Nếu sử dụng chuột, bạn chỉ chuột xuống đất sẽ thấy xuất hiện một vòng tròn trắng trên mặt đất chỉ nơi người chơi muốn di chuyển đến, nhân vật của người chơi sẽ chuyển di tới điểm đó. Nếu sử dụng bàn phím, bạn dùng các mũi tên lên xuống, trái, phải để điều khiển nhân vật. (Xem thêm mua thẻ Oncash)

Sau khi hoàn thành nhiệm vụ tân thủ, bạn sẽ nhận được điểm kinh nghiệm kỹ năng và điểm kinh nghiệm nhân vật. Tích lũy đủ số kinh nghiệm người chơi sẽ được lên level. Trong hệ thống kỹ năng của Con đường tơ lụa, có sự khác nhau giữa nhân vật Châu Âu & Châu Âu. Nhân vật của người chơi sẽ nhận được điểm kỹ năng trong quá trình luyện cấp. Điểm kinh nghiệm sẽ giúp nhân vật lên cấp còn điểm kinh nghiệm kỹ năng sẽ giúp nhân vật tăng điểm kỹ năng. Khi đạt tới cấp 20, nhân vật sẽ được chọn 1 trong 3 nghề: thương nhân, đạo tặc và bảo tiêu. Đây cũng là hoạt động sôi động nhất trong trò chơi. Vì khi nhà buôn đi buôn sẽ gặp đạo tặc và cần có bảo tiêu bảo vệ. ( Xem thêm mua mã thẻ Oncash)

Với hệ thống trang bị giáp trụ, vũ khí, nhân vật của người chơi sẽ được tăng thêm sức mạnh đương đầu. Trang bị trong Con đường tơ lụa được phân thành các loại khác nhau, tương ứng với các màu chữ khác nhau và sức mạnh chỉ số khác nhau. Bạn có thể nâng cao sức chịu đựng của trang bị hoặc nâng cao chỉ số trang bị nhằm giúp nhân vật có thêm sác xuất thắng quân thù. Người chơi có thể lập ra đội ngũ khi luyện cấp để cùng nhau tranh đấu và nhận được chỉ số thưởng cao hơn. (Xem thêm Mua card game)

Tại Việt Nam, game Con đường tơ lụa được phát hành theo mô hình chơi miễn phí, nhưng trong game vẫn có những tính năng bán vật phẩm bẳng tiền thật. Người chơi phải nạp tiền hoặc mua mã thẻ game online để có thể mua đồ. Để mua mã thẻ game silk bằng mã thẻ Oncash cho Con đường tơ lụa, bạn đăng nhập Ongate.vn và chọn Mua mã thẻ Oncash. Bạn điền đầy đủ thông báo và làm theo chỉ dẫn, sau đó chọn xác nhận. Nhưng nếu đang trong cuộc chơi mà game thủ phải thoát ra và thực hiện nhiều thao tác như vậy, có lẽ sẽ không game thủ nào cảm thấy thoải mái. Để giải quyết được vấn đề này, game thủ vẫn duy trì cuộc chiến, chỉ cần 1 Click vào website ipay.vn, thao tác mua thẻ game hết sức đơn giản và nhanh chóng. Bạn chỉ cần điền đầy đủ thông báo, trong thời gia không tới 3 phút, tài khoản của bạn đã có Silk. hiện thời thả sức chống chọi mà không phải sợ thiếu silk mua vật phẩm nữa nhé các game thủ. Tới với ipay.vn, dịch vụ hoàn hảo, đội ngũ chăm sóc 24/7, bạn sẽ chưa bao giờ cảm thấy bằng lòng và sạch đến như vậy!

Nguồn: http://news.ipay.vn/