Máy tinh xách tay Dell ra mắt bộ đôi siêu bền dòng Latitude Rugged Extreme

Laptop Dell vừa giới thiệu hai máy tính xách tay mới Vĩ độ 14 cực bền ( 14 inch ) và Extreme Rugged Latitude 12 ( 12 inch ) , với những lợi thế nổi bật nhất là độ bền cực tốt , đạt các tiêu chuẩn quân sự. Trong 2 sản phẩm, Latitude 12 lai cực Rugged máy tính ( chuyển đổi) có một bản lề tương tự như XPS 12 , cho phép chuyển đổi qua lại giữa các chế độ sử dụng như màn hình máy tính bảng cảm ứng. Sản phẩm nhằm vào những người có nhu cầu làm việc trong môi trường khắc nghiệt như quân đội , nhân viên cứu hỏa , cứu trợ thiên tai … Đây là dòng sản phẩm kế thừa của máy tính xách tay Dell Latitude XFR và cho sức mạnh cao nhất đến từ các công ty máy tính Mỹ .

Vĩ độ 14 cực bền và cực bền Latitude 12 có thể chống lại sự xâm nhập của bụi , có thể được sử dụng trong môi trường có độ ẩm cao / chịu va đập thấp và an toàn khi rơi từ độ cao gần 2m. Nhiều môi trường khắc nghiệt khác không có thể gây ra không hề hấn gì cho máy tính xách tay này của Dell .

Theo công bố của Dell, họ đã sử dụng các vật liệu như hợp kim magiê siêu bền, siêu polymer chống sốc . Trong khi đó công nghệ quản lý nhiệt QuadCool thế hệ mới của người sử dụng Dell sẽ sử dụng trong nhiệt độ từ -29 độ C đến 63 độ C. Một số điểm nổi bật khác của máy tính xách tay bền này là màn hình. Theo Dell , màn hình được thiết kế để giúp người dùng sử dụng tốt hơn trong điều kiện ánh sáng mạnh . Đây là cái gì mà mọi người phải làm việc với máy tính được ưa thích ở ngoài trời. Ngoài ra, bàn phím của máy cũng hỗ trợ đèn nền RGB có thể được tùy chỉnh để dễ dàng sử dụng vào ban đêm. Người sử dụng cũng có thể bấm điều khiển 1 nút để tắt tất cả các ánh sáng phát ra bởi máy tính để tránh bị phát hiện khi sử dụng máy tính vào ban đêm. Dell Latitude hứa hẹn sẽ cực Rugged 12 và 14 sẽ lần lượt tuổi thọ pin 8,5 giờ và 14 giờ.

Cấu hình, hai máy có màn hình 1366×768 , trang bị vi xử lý Haswell của Intel , bộ nhớ từ 4 GB đến 16 GB , 512 GB ổ cứng . Cả hai đều là 2 webcam FullHD , ngay cả sau khi máy ảnh 12 -inch 8 MP hỗ trợ đèn flash . Cực bền Latitude 12 có giá khởi điểm là 3649 USD khi được bán ra vào đầu tháng . Latitude 14 sẽ có sẵn từ giữa tháng với giá khởi điểm là 3499 USD .