Làm sao để chọn lựa sản phẩm cân ôtô chất lượng với giá rẻ nhất

Hiện tại kho hàng đang phân vân chưa biết nên mua thiết bị cân điện tử ở đâu, cân ô tô ở chổ nào để được sở hữu mặt hàng chất lượng, uy tín nhất, giá cả phải chăng, vừa lòng nhất để sản xuất và phát triển lĩnh vực kinh doanh buôn bán của khách hàng.

can-xe-tai

Các bạn đừng lo lắng suy nghĩ và hãy đến với Đại lý cân điện tử Việt Mỹ.

Công ty cân điện tử Việt Mỹ được hình thành và phát triển từ 1 tập thể chuyên về hoạt động trong lĩnh vực cân ô tô , với đội ngũ chuyên gia và kỹ thuật viên đông đảo đã được đào tạo chuyên nghiệp và đã có khá nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cân ôtô. Cân điện tử Việt Mỹ tự tin sẽ mang đến sự yên tâm và tin dùng của Quý khách hàng khi sở hữu sản phẩm cân xe tải của chúng tôi.

can-o-to

Công ty cân điện tử Việt Mỹ hiện hợp tác và nhận cung cấp nhiều thiết bị chính hãng của một số hãng  sản xuất sản phẩm cân điện tử hàng đầu khắp thế giới. Ví dụ như là: METTLER-TOLEDO (Tập đoàn toàn cầu – Liên danh giữa Mỹ và Thụy Sỹ) , HBM – Germany, PT – New Zealand…., Cty hiện nay là đại lý của hãng cân điện tử OHAUS (Mỹ) sẽ giúp cho người mua yên tâm về chất lượng sản phẩm và tính rõ ràng của nguồn gốc của sản phẩm khi mua .!.

can-oto

– Đại lý cân điện tử Việt Mỹ chuyên cung cấp các dịch vụ : tư vấn, khảo sát, thiết kế, sản xuất và lắp đặt những loại sản phẩm cân điện tử bao gồm: cân xe tải, cân bàn công nghiệp, cân kỹ thuật, cân chuyên dùng cho ngành sơn, cân chuyên dùng cho ngành giấy – bao bì, cân thủy sản, cân đóng bao, cân băng tải, cân tầu hoả, Mức cân từ 100g tới 150 tấn.
– Đại lý cân điện tử Việt Mỹ chuyên cung cấp các dịch vụ bảo trì, bảo hành mỗi tháng, hàng quý, hàng năm, căn chỉnh lại các vị trí góc của bàn cân nhằm tăng thêm tuổi thọ của cân điện tử và bảo đảm độ ổn định, độ chính xác của sản phẩm cân điện tử cho người sử dụng.
– Ngoài ra Công ty cân điện tử Việt Mỹ còn có dịch vụ nâng cấp cân ôtô nhằm phục vụ nhu cầu của quý khách.
Khách hàng đến với cân điện tử Việt Mỹ để được sở hữu các thiết bị chính hãng với giá phải chăng, dịch vụ hậu mãi tốt nhất.
Nguồn : http://iwamsn2012.ac.vn/lam-sao-de-lua-chon-san-pham-can-xe-tai-tot-nhat-voi-gia-re/