Làm cách nào để để nạp tiền điện thoại trực tuyến?

Làm cách nào để để nạp tiền điện thoại trực tuyến?

Quý khách đã biết hình thức nạp tiền điện thoại trực tuyến. Phương thức thanh toán này khá đơn giản, dù khách hàng đang ở đâu chỉ cần kết nối internet là quý khách có thể dùng phương thức nạp tiền này.

Nhưng mà, người tiêu dùng hiện nay thường có thói quen nạp tiền điện thoại bằng phương pháp mua thẻ cào và nạp tiền theo mệnh giá thẻ nạp. Phương pháp nạp tiền truyền thống này có thể gây một phiền phức cho người tiêu dùng như phải chạy đi tìm điểm bán thẻ, không thể nạp tiền 24/24h (Xem thêm nạp tiền điện thoại online)

Để giúp người dùng tiết kiệm thời gian trong việc nạp tiền di động, chúng tôi xin hướng dẫn phương thức nạp tiền điện thoại trực tuyến nhanh gọn, an toàn, tiện lợi. (Xem thêm nạp tiền điện thoại trả trước)

Bạn chỉ cần có một tài khoản ngân hàng đã đăng ký dịch vụ internet baking là có thể dùng hình thức thanh toán này.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều cty cung cấp dịch vụ nạp tiền điện thoại trực tuyến như Ipay, VTC Paygate, Payoo, Vietpay…

Trong bài hướng dẫn dưới đây, chúng tôi sẽ lấy Cổng thanh toán trực tuyến Ipay để làm một ví dụ, vì cách thức sử dụng trên website này tương đối đơn giản, nhanh lẹ. (Xem thêm nạp tiền điện thoại online)

Những ưu điểm khi dùng dịch vụ này là giá thẻ nạp của từng nhà mạng đều thấp hơn so với mệnh giá thẻ và tốt hơn so với giá thẻ mua ở ngoài cửa hàng. Sau khi bấm lệnh nạp tiền trực tiếp, tiền sẽ được chuyển thẳng vào tài khoản điện thoại của khách hàng mà không phải thực hiện thao tác nhập mã thẻ.

Hiện nay, Cổng thanh toán Ipay.vn cho phép thanh toán được cho mọi nhà mạng như Vinaphone, Mobifone, Viettel, Vietnamobile cho cả 2 hình thức nạp tiền điện thoại trả trước / trả sau và mua mã thẻ điện thoại cho từng mạng. Quý khách cũng có thể nạp tiền trả trước/ sau cho nhiều số cùng một lúc.

Ngoài ra, khi giao dịch qua Cổng thanh toán Ipay.vn bạn còn được hưởng được mức chiết khấu khá cao cho từng nhà mạng.