29/11/20

Khu du lịch sinh thái ở Quãng Ninh đang trong tiến độ thi công với 1 tỷ USD

Dự án bao gồm các hạng mục chính như sân golf; khách sạn sao sang trọng khu nghỉ mát , khu 6 , trung tâm dịch vụ du lịch , trung tâm thương mại , vui chơi giải trí ….

Theo Ủy ban , các khu vực dự án du lịch sinh thái Quảng Ninh nhân dân tỉnh , giải trí Tân Hoàng , thị xã Quảng Yên 516 ha quy mô được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế . Dự án nhằm khai thác tiềm năng và thế mạnh phát triển du lịch địa phương , dịch vụ, tạo điều kiện cho Việt Nam đến bạn bè quốc tế và có một khu vui chơi , giải trí, tổ chức hội nghị, kinh doanh cao cấp .

Dự án bao gồm các hạng mục chính như sân golf; khu du lịch khu vực ; Khu vực 6 ngôi sao khách sạn sang trọng ; Trung tâm dịch vụ du lịch; trung tâm thương mại , vui chơi giải trí ; hình vuông và trung tâm thể thao ; công viên ; đền thờ khu vực bảo tồn … Tổng mức đầu tư của dự án là 1 tỷ USD.
Dự án bao gồm các hạng mục chính như sân golf; khu du lịch khu vực ; Khu vực 6 ngôi sao khách sạn sang trọng ; Trung tâm dịch vụ du lịch; trung tâm thương mại , giải trí …

Về tiến độ quy hoạch của dự án, tập đoàn xi măng Hạnh phúc ( Đài Loan ) cho biết, nghiên cứu đã được tiến hành quy hoạch chi tiết tỷ lệ điều chỉnh 1/500 .
Trong tháng , nhóm sẽ mời các chuyên gia đến khu vực dự án để phân loại đất rừng, thảm thực vật , địa hình, khảo sát địa chất và hệ thống thoát nước trong khu vực để phục vụ quy hoạch. Dự kiến ​​sẽ được hoàn thành trong kế hoạch tháng Chín. Công ty cũng giảm thời gian của dự án được điều chỉnh đến 8 năm và một số hạng mục cho phù hợp với yêu cầu dự án .

Check Also

Hình ảnh thực tế điện thoại Sony Xperia ZL2 SOL25 của Nhật bản

Smartphone Sony Xperia ZL2 SOL25 Au sở hữu CPU Snapdragon 801 cùng bộ nhớ Ram …