22/04/21

Khách sạn hội an và một vài điều cần biết khi các bạn du lịch tại Phố cổ Hội An

Phố cổ Hội An Tỉnh Quảng Nam nằm bên bờ sông Thu Bồn. Nơi đây xưa kia đã từng có 1 thời nổi tiếng với tên gọi Faifoo mà một số thương nhân Ý , Trung Quốc,Nhật Bản, Bồ Ðào Nha, v.v.. đã biết tới từ thế kỷ 16, 17. Từ lâu đời, thương cảng Hội An đã thịnh vượng,được cho là trung tâm buôn bán lớn của vùng Đông Nam Á, được xen là 1 trong những trạm đỗ chính của thương lái thuyền vùng Viễn Ðông.
Thành phố Hội An được xem là 1 đô thị cổ của Việt Nam, là trung tâm giao thương chính của miền trung vào cuối thế kỷ 16 đến thế kỷ 17.Khi các bạn tới Hội An bạn sẽ được ngắm nhìn những ngôi nhà cổ với hàng trăm năm tuổi, một số resort bãi biển đẹp tại Cửa Đại và Cù Lao Chàm. Mình đã du lịch tới Thành phố Hội An được ba lần,bởi vậy cũng đã tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm.Dưới đây là một số kinh nghiệm du lịch Phố cổ Hội An của mình. Bao gồm danh bạ Khách sạn Hội An giá tốt, thông tin đi Cù Lao Chàm v.v.v
Homestay được cho là 1 thành phố thân thiện và khá phổ biến ở Hội An. Ngoài ra với mạng lưới một số khách sạn hội an cao cấp cho tới những hotel bình dân dày đặc,du khách sẽ không cần phải quá băng khoăn về chỗ nghỉ ngơi khi đến với Thành phố Hội An.Tuy nhiên có điều nếu các bạn du lịch vào mùa cao điểm, những ngày lễ kỳ nghỉ dài các bạn vẫn nên chủ động đặt phòng trước để không quá bị động.Chúng tôi chỉ giới thiệu một số khách sạn Hội An tốt nhất và giá cả phải chăng:

Khách sạn Hội AN Grassland

– Địa chỉ : 500 Hai Bà Trưng, Hội An , Tỉnh Quảng NamKhách sạn Hội An Grassland rộng rãi thoải mái với khu vườn xanh tốt, hoàn toàn thích hợp cho các bạnh lưu nghỉ khi đến với thành phố Hội An. Cách sân bay và ga xe lửa Đà Nẵng 40 km, vô cùng dễ dàng để các bạn tới Khách sạn Hội An Grassland bằng taxi.

Khách sạn Hội An Chic

– Địa chỉ:Đường Nguyễn Trãi, Trung tâm Thành phố Hội An, Hội An , Tỉnh Quảng Nam

Khách sạn Hội An Chic đưa lối du khách tới một không gian nghỉ ngơi mang đậm chất phố cổ với mái nhà đất nung gạch đỏ. Bao quanh khách sạn là một số cánh đồng lúa trĩu vàng.Du khách sẽ cảm thấy cự kỳ thoải mái khi dừng chân tại khách sạn hội an Chic.

Khách sạn Hội An Nhi Nhi

– Địa chỉ: 60 – Đường Hùng Vương, Thành phố Hội An, Tỉnh Quảng Nam

Khách sạn Hội An Nhi Nhi là một sự chọn lựa cự kỳ hợp lý đối với du khách khi du lịch tới phố cổ Hội An. Khách sạn hội tụ các cơ sở vật chất, dịch vụ chất lượng để các bạn và người thân có được những phút giây nghỉ ngơi thoải mái. 

Khách sạn Hội An Vĩnh Hưng Heritage

– Địa chỉ : 43 đường Trần Phú, Phố cổ Hội An

Khách sạn Hội An Vĩnh Hưng Heritage cách thành phố hội an 1 kcm, rất tiện lợi để các bạn và người thân hòa mình vào cuộc sống,cùng khám phá mọi vẻ đẹp của vùng đất Hội An giàu giá trị lịch sử – văn hóa.

Check Also

Tìm gia sư giảng dạy Hán ngữ Trung Quốc tận nhà ở Hồ Chí Minh

Lúc vào kỳ thi trình độ Hán ngữ thí sinh cần làm ba phần chính …