Hướng dẫn chi tiết thay màn hình iPad 2

Hướng dẫn chi tiết Thay màn hình iPad 2

Lưu ý: màn hình iPad hướng dẫn này dành cho iPad thế hệ thứ 2.
Xem video thay màn hình mặt kính ipad 2 tại Huy Dũng Chanle

Vật liệu:

iPad bộ màn hình (hầu hết các đi kèm với các bộ công cụ xem dưới đây) TIP: Các iPad trông giống như từ phiên bản lên phiên bản, nhưng chắc chắn và đặt màn hình nào cụ thể về mô hình iPad của bạn. Ngoài ra, khi mua màn hình của bạn, bạn muốn chắc chắn rằng nó đi kèm với các chất kết dính được cài đặt sẵn. Các bộ nên chi phí giữa $ 25 $ 30 đô. ĐÂY là bộ Andy mua trên Amazon.
máy sấy tóc
khăn nhà bếp (hoặc làm việc mat)
chân không để hút kính
Một điều đó là hữu ích để hiểu trước khi cố gắng sửa chữa iPad này là có 3 lớp với một iPad. Các lớp đó là:
Thủy tinh (ông nói số hóa trong đoạn video)
Màn hình LCD. Đây là những gì thực sự hiển thị hình ảnh.
Các bộ phận máy tính và khung của iPad
Dưới đây là ở dạng hình ảnh:
1 Đầu tiên, làm nóng cạnh của iPad với máy sấy tóc bởi vì bạn cần phải nới lỏng keo chứa kính với khung của iPad.
ipad_3_manhinh_1

2. Bắt đầu loại bỏ kính từ iPad với guitar màu xanh chọn công cụ tìm kiếm. Andy cũng được sử dụng các trình điều khiển phẳng vít đầu nhỏ để thực hiện bước này. Tùy thuộc vào mức độ nghiêm trọng của nghỉ của bạn, điều này có thể mất từ ​​10 phút đến 2 giờ. Hãy chắc chắn rằng bạn loại bỏ tất cả các mảnh thủy tinh. Hãy nhẹ nhàng. Lưu ý: Các ăng-ten Wi-Fi cũng được tôn trọng cơ thể và cần phải ở lại với cơ thể khi kính được tách ra. Xem video dưới đây at 2:50 để xem làm thế nào để tách các ăng-ten Wi-Fi từ thủy tinh.
ipad_3_manhinh_2
3 Tiếp tục loại bỏ kính từ màn hình và cơ thể. Andy sử dụng công cụ màu xanh lá cây nhìn thấy dưới đây và người lái xe vít đầu phẳng nhỏ. Giống như tôi đã nói ở trên, tùy thuộc vào mức độ nghiêm trọng của giờ nghỉ này có thể mất đến 2 giờ … Andy đã dành một giờ tốt và một nửa loại bỏ kính. Ông cũng sử dụng một máy hút bụi để hút những mảnh nhỏ rằng ông không thể nhận với bàn tay của mình.
ipad_3_manhinh_3
4 Sau khi bạn loại bỏ tất cả các thủy tinh (hoặc số hóa như ông gọi nó trong video), bạn sẽ cần phải loại bỏ các màn hình LCD bằng cách bỏ chỉnh 4 ốc vít ở góc của iPad. Xem 3:25 trong đoạn video dưới đây để biết thêm về Deets phần này. Đây là một trong những ốc vít và bạn cũng có thể là 3 lớp của iPad trong pic này:
ipad_3_manhinh_4
5 Sử dụng công cụ màu xanh lá cây để ngắt kết nối video và ngắt kết nối màn hình LCD. Xem at 3:37 trong đoạn video để biết thêm về phần này.
ipad_3_manhinh_5
6. Mở cả hai số hóa chốt cẩn thận với các tuốc nơ vít nhỏ. Điều này sẽ hoàn toàn tách thủy tinh (hoặc số hóa) từ khung iPad.
ipad_mini_manhinh_1
7 Tại thời điểm này, hãy chắc chắn rằng không có kính còn lại trên khung iPad. Bạn có thể thử lật khung lộn ngược để có được mảnh vỡ còn lại ra ngoài.
ipad_mini_manhinh_2
8 Làm việc chăm chỉ là hơn! Bây giờ là lúc để gắn kính mới! Lặp lại các bước 4,5,6, theo thứ tự ngược! Một vài lời khuyên:
Hãy chắc chắn rằng bạn không có bất kỳ dấu vân tay trên màn hình LCD hoặc bên trong thủy tinh mới. Đây sẽ là không thể loại bỏ một khi bạn lắp ráp iPad của bạn.
Ngoài ra, một khi bạn kết nối màn hình LCD, bật iPad để đảm bảo rằng màn hình được kết nối đúng.
Dưới đây là video Andy xem để tìm hiểu làm thế nào để sửa chữa màn hình iPad của mình và cũng là phim tôi tham khảo rất nhiều ở trên.

ipad_mini_manhinh_3

 

Thảo luận các bệnh của iPad và iPhone tại đây: sửa chữa iphone ipad