27/01/21

Giả vờ Cạo với cha tôi

shaving, shaving cream, 1980s, 1980's, Throwback Thursday, #tbt, family, family time, fun Trong một chuyến thăm gần đây đến nhà cha tôi ở Columbus, tôi xem lại một vài bức ảnh cũ (cách trung thực, chủ yếu là cho sắp tới bài viết Throwback thứ năm). Tất cả của một đột ngột, tôi đi qua GEM hoàn chỉnh của một Polaroid của cha tôi và tôi, vào khoảng năm 1982. Ở đây chúng tôi, cả hai với kem cạo râu slathered trên khuôn mặt của chúng tôi … và tôi không thể có được nhiều hơn vui mừng nếu tôi cố gắng.

Là có bất cứ điều gì bạn đã bao giờ nghĩ rằng sẽ thực sự thú vị để thử? Cái gì mà bạn sẽ không thể làm cho thực tế, không có vấn đề gì các trường hợp? Vâng, khi cha tôi sử dụng để cạo râu, đó là tôi cảm thấy như thế nào. Tôi đã luôn luôn bị cuốn hút bởi việc áp dụng kem cạo râu vào má và cằm, và sau đó loại bỏ cẩn thận của nó inch bởi inch với lưỡi dao cạo. (Và có, tôi biết cạo chân của tôi là điều tương tự, nhưng nó chỉ là luôn luôn có vẻ khác nhau.) [1.999.004] Vì vậy, bằng chứng là bức ảnh này, cha tôi quyết định để cho tôi có một chút vui vẻ với kem cạo râu. Ai biết một chút bọt bộ râu trắng có thể làm cho tôi rất hạnh phúc

(Phụ lưu ý: Tôi không thể tin được, nhưng cha tôi là trẻ hơn trong ảnh này hơn tôi bây giờ Đó là loại thổi tâm trí của tôi.. )

một cái gì đó bạn luôn luôn muốn bạn có thể làm gì, nhưng không thể? Hoặc một cái gì đó bạn giả vờ làm như là một đứa trẻ? Hãy cho tôi biết trong các ý kiến!

Nguồn: http://www.thebeautyoflifeblog.com/

Check Also

Sử dụng một độc đáo cho bạn Flat Iron

Tôi luôn luôn tìm kiếm những cách thức khác nhau để sử dụng các sản …