Giá thay màn hình iPad Air chính hãng ở Tp HCM

Giá thay màn hình iPad Air chính hãng ở Tp HCM

Màn hình iPad Air bị nứt do một số tai nạn đáng tiếc là nguyên do làm iPad Air người sử dụng sử dụng không tốt được như trước
người sử dụng muốn thay màn hình iPad Air mới nhưng đang lo lắng không biết ở đâu thay màn hình iPad Air để có được dịch vụ thay màn hình iPad Air uy tín nhất.
Trung tâm Huy Dũng một trong những dịch vụ chuyên thay màn hình iPad Air uy tín với chất lượng nhất chi nhánh Tp HCM, Hơn thế nữa dịch vụ tập trung đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm tích lũy lâu năm, chắc chắc các bạn sẽ hài lòng trước dịch vụ thay màn hình iPad Air tại cửa hàng Huy Dũng.

thay màn hình ipad air
Quá trình thay màn hình mặt kính iPad Air. Các bạn được theo dõi từ đầu đến cuối quá trình thay màn hình iPad Air.Trung tâm sẽ cho các bạn kiểm tra trước màn hình iPad Air. Sau khi các bạn đã kiểm tra hài lòng KTV sẽ bắt đầu quá trình thay màn hình iPad Air. Tình huống: nếu bạn không hài lòng có thể đổi màn hình khác cho đến khi nào yên tâm với chất lượng màn hình. Trung tâm sẽ tiến hành dán tem viết giấy bảo hành cho các người sử dụng khi hoàn tất thay thế..
Thay màn hình iPad Air ở Trung tâm Huy Dũng quý khách sẽ được bảo hành 12 tháng, một đổi một nếu có sự cố xảy ra, tin vậy với dịch vụ thay màn hình iPad đã hoạt dộng lâu năm, iPad Air của người dùng được bảo quản cẩn thận và kỹ lưỡng trong suốt thời gian thay màn hình iPad Air hoàn tất. Thay màn hình iPad Air lấy liền vì vậy bạn có thể đợi và lấy ngay. Tất cả các bạn giá thay màn hình iPad Air được tặng gift card.