Gia sư nhận kèm cặp tin học Word, Excel và PowerPoint cho người đi làm tại nhà

Cung cấp giáo viên dạy kèm tin học văn phòng cho người lớn tuổi, hướng dẫn cách sử dụng vi tính văn phòng, xử lý các sự cố máy tính bàn, laptop hiện nay, thiết lập tin học văn phòng trong máy vi tính, phụ đạo tin học văn phòng ở TpHCM và một số tỉnh khắp Việt Nam.
Gia sư hướng dẫn tin học văn phòng. giảng viên hướng dẫn tin học từ sơ cấp đến chuyên sâu. Chương trình đào tạo Word, Excel và PowerPoint. giảng viên hướng dẫn tin học văn phòng cam đoan học viên sẽ tiếp cận bài học một cách đơn giản và thành thạo nhất.

Gia sư dạy kèm và phụ trợ hình thứ chat yahoo – facebook, lập email, thủ thuật lướt website, tải phim-nhạc, dạy kinh doanh tại các trang rao vặt. bên cạnh đó, văn phòng gia sư phụ đạo tin học sẽ cung cấp tài liệu học tin học từ sơ cấp đến chuyên sâu.

Chương trình đào tạo về tin học cho người đi làm  tại thành phố Hồ Chí Minh, thủ đô Hà Nội và các tỉnh thành khác từ sơ cấp đến chuyên sâu.

Giáo viên dạy tin học Word, Excel và PowerPoint tại TP.Hồ Chí Minh và các tỉnh trên toàn quốc, bạn được kèm bởi giáo viên giỏi nhất và đưa ra những nghi vấn liên quan tới thực tế hoặc nghiệp vụ tin học ứng dụng văn phòng, giáo viên giảng dạy tin học văn phòng tận nhà tại TP.Hồ Chí Minh, Hà Nội và các tỉnh trên khắp đất nước với kinh nghiệm đứng lớp lâu năm, tốt nghiệp tại các trường ĐH và CĐ trên địa bàn ở TpHCM, Hà Nội, Đà Nẵng,… thêm vào cho học viên những kiến thức thực tế nhất, các kỹ thuật về gõ chữ, sử dụng máy tính thuần thục.

Thông tin liên hệ, quý phụ huynh xin vui lòng gọi qua số đường dây nóng:

Nguồn: gia sư dạy kèm tin học