Gia sư dạy môn sử tại nhà

Kính chào bậc cha mẹ và các em học viên thân mến!

Khi các bậc phụ huynh học sinh cũng như các em học viên đang giám sát mục “gia sư dạy kèm môn Lịch sử” của tập thể Gia sư thì ắt hẳn quý phụ huynh & các em đang tìm một sự hỗ trợ nào đó từ phía cơ sở chúng tôi.Vậy sự hỗ trợ mà quý cha mẹ học sinh cũng như các em h.viên đang cần là gì? tập thể chúng tôi có thể hiểu và giải đáp ngay được nỗi lo lắng của quý cha mẹ và các em h.sinh: Chính là làm thế nào để học giỏi môn sử, làm thế nào h.sinh có đủ tri thức và kĩ năng làm bài được điểm cao môn lịch sử trong các kì thi, các kì thi học sinh giỏi hay cần thiết hơn đó là trải qua thành công những kì thi Đại học, cao đẳng được bộ gd tổ chức định kỳ hàng năm.

Phải công nhận rằng lịch sử là môn học khá khó khăn với số đông học viên bởi theo ý kiến của nhiều người nó cứng nhắc, gắn với các khoảng thời gian, sự kiện rất khó ghi nhớ và ngoài ra thời giờ chính khóa dành cho môn lịch sử tại trường phổ thông là rất ngắn ngủi,…Do vậy, nhiều h.sinh phải học máy móc, thuộc làu để đảm bảo điểm số nhưng rồi lại quên, phải học lại mất thì giờ rồi cũng không nhớ được bao lâu.

Hay là đối với các h.viên có mong muốn thi dh, cao đẳng khối xã hội thì môn sử có lẽ sẽ khiến cho các hs nhức óc và lo lắng nhất vì khối lượng kiến thức khá nhiều cũng như vấn đề thuộc các vấn đề, các mốc có khi trùng lặp nhau…. Có khi chưa biết được những NDung chủ yếu có thể được ra thi.

Nói như vậy nhìn thấy được những khó khăn trong việc học lịch sử & để chúng ta khẳng định rằng không phải vì những vấn đề ấy mà quý vị bậc phụ huynh học sinh cũng như các em h.sinh bỏ đi niềm hy vọng & mơ ước của mình, gđ mình. Học bài, nhớ bài, hiểu bài, nắm vững một cách hệ thống các vấn đề, các sự kiện lịch sử cơ bản đến quan trọng & cách trình bày, diễn đạt chính là mật khẩu mở ra cánh cổng thành công trong môn học này.

Thực tế chuyện học môn sử không khó nếu học sinh có các kỹ thuật riêng cho lịch sử, tuy nhiên như cũng đã nói ở trên ngày nay ở trường PT do thời giờ hạn hẹp nên người học không được trang bị và rèn luyện những kĩ năng như vậy.

Chính từ yêu cầu, nguyện vọng của đông đảo quý cha mẹ học sinh & các em h.viên , tập thể giáo viên dạy kèm cung cấp “gia sư dạy kèm Lịch sử”. giáo viên dạy kèm mà cơ sở gia sư hỗ trợ quý phụ huynh học sinh, các em học sinh là những thầy giáo, cô giáo môn sử đang dạy tại trường phổ thông, có kinh nghiệm, kỹ thuật giỏi những sv khoa sư phạm lịch sử trường Đại học sư phạm là thủ khoa, có điểm thi ĐH lịch sử cao qua các năm.

Nguồn: giáo viên dạy sử tại hồ chí minh