22/10/20

Gapie Fashion nhận may áo thun nam tay dài trong mùa giáng sinh

Áo phông là loại trang phục quá quen thuộc với phái nam. Là 1 kiểu trang phục khá phổ biến  nên chẳng khó để bạn có thể tìm thấy những sản phẩm áo phông giá vài chục ngàn được bày bán ngoài chợ.

Nhưng, các sản phẩm được bày bán với giá bán rẻ như thế này thường không được đảm bảo về chất lượng sản phẩm. Đa phần những chiếc áo thun trên thị trường hiện nay đều được may bằng những chất liệu vải cotton 100% nhưng chưa được xử lý kỹ thuật đúng tiêu chuẩn nên vải chưa đạt đến độ co rút tối đa. Vì thế, chỉ sau vài lần giặt những sản phẩm áo phông này sẽ bị xuống màu, bị dãn và xù lông, chiếc áo sẽ trông thật cũ kỹ và tàn tạ. ( Click xem thêm: áo thun nam )

Các sản phẩm áo thun tại  xưởng may Gapie Fashion thì hoàn toàn khác với những sản phẩm áo phông giá rẻ được bày bán tràn lan trên thị trường hiện nay. Áo phông được may tại xưởng may Gapie Fashion luôn được dùng chất liệu vải có chất lượng tốt nhất. Áo thun của xưởng may Gapie Fashion dù trải qua nhiều lần giặt vẫn giữ được màu sắc như mới, áo không bị giãn và hoàn toàn không bị đổ lông.

Đặc biệt, với Gapie Fashion bạn sẽ mua được những chiếc áo thun chất lượng cao cấp với mức giá thấp hơn giá thị trường từ  20-30% do Gapie Fashion là nơi may và cung cấp trực tiếp các sản phẩm áo thun hoàn toàn không qua trung gian.

Mọi thắc mắt bạn vui lòng gọi đến Gapie Fashion để được tư vấn tốt nhất

HOTLINE: 01264.039.274

Nguồn: http://iwamsn2012.ac.vn/xuong-may-ao-thun-dong-phuc-quang-cao-gia-re-tai-tp-hcm-gapie-fashion/

Check Also

Đồng hồ Casio CASIO BEM-501L-7A đẳng cấp dành cho những bạn trẻ tại sài gòn

Là một chiếc đồng hồ đeo tay bằng dây da của Casio, chiếc đồng hồ …