01/03/21

ĐỒNG HỒ NAM CASIO–EQS-A500-1A đẳng cấp mua ở đâu tại Quận 11?

ĐỒNG HỒ NAM CASIO–EQS-A500-1A đẳng cấp mua ở đâu tại Quận 11?

Với độ chính xác vượt bật ±15 giây/tháng, ĐNG H CASIO-EQS-A500-1A thực hoàn hảo với những người làm việc trong môi trường yêu cầu nghiêm ngặt về thời gian.

Vẫn là phong cách đen trắng cổ điển, nhưng chiếc ĐNG H CASIO-EQS-A500-1A lại nổi bật lên hẳn sự sang trọng và năng động khó nói. Thuộc dòng đồng hồ Casio Edifice của hãng sản xuất đồng hồ danh tiếng thế giới Casio Japan Movement, ĐNG H CASIO-EQS-A500-1A là đứa con ra đời của những công nghệ tiên tiến nhất và thẩm mỹ cao cấp.

Mặt đồng hồ đen với những chi tiết trắng và đỏ kết hợp, tạo nên một bức họa hoàn hảo dưới sự bảo vệ của lớp kính khoáng trong suốt đầy cứng rắn và viền trắng bạc của đồng hồ. Dây đeo đồng hồ là một hàng những khối inox đầy chất lượng của Casio. Dây đeo trơn láng, ôm trọn cổ tay người dùng mà không gây ra bất cứ cảm giác khó chịu nào.

Giá Bán : 1,700,000đ

Kiu Dáng Theo Gii Tính : Nam

Kiu Dáng Theo Cht Liu : Đồng hồ Inox

Cht Liu Dây :

Cht Liu V : Inox

Cht Liu Mt : Kính Cứng (chịu lực tốt)

Hãng Sn Xut : Chính hãng

Bo Hành: Bảo hành nước vĩnh viễn

Ngoài ra, chiếc ĐNG H CASIO-EQS-A500-1A còn có thể cung cấp thông tin về giờ giấc giữa các múi giờ trên thế giới, lịch tự động đến năm 2099 và một số tính năng dành riêng cho đồng hồ khác.

Liệu như thế đã thỏa lòng mong ước của bạn? Hãy đến ngay với Đồng hồ Gia Bảo để kiểm tra chiếc ĐNG H CASIO-EQS-A500-1A, có lẽ, nó sẽ là bạn đồng hành cùng bạn trong tương lai bạn nhé!
Nguồn : Vì sao nên mua ĐỒNG HỒ NAM CASIO–EQS-A500-1A  cao cấp tại Đồng hồ Gia Bảo ?

Check Also

Nỗi lo của người mẹ khi giá sữa vẫn tăng lên từng ngày

Nếu một sản phẩm mới thay vì chỉ đóng gói, trọng lượng cơ thể … …