25/01/21

Đớn đau vì không phải mất anh mà tôi đã yêu nhầm một tên Sở Khanh.

Mẹ tôi thường nói với tôi rằng tôi là một cô gái theo đuổi sự hoàn hảo. Bao nhiêu kẻ chạy ” trong sự trỗi dậy của ” tôi , tôi không thích điều đó! ” Kén cá chọn ngày hôm đó để xem ” . Nhưng tôi không biết, tôi đã từng yêu anh . Người đàn ông đã nắm tay tôi và ” còng ” chiếc nhẫn đẹp trên ngón đeo nhẫn nói tình yêu dịu dàng . Ông nói rằng sẽ ” ràng buộc ” cuộc sống những ngày hạnh phúc của tôi trong tháng. Tôi yêu và tin tưởng bạn . Nhưng tôi đã không có cơ hội để dẫn anh ta về nhà “báo cáo” với mẹ của mình , ông lấy một bàn tay một cô gái đáng yêu trước mặt tôi để lại .

Tôi giấu ba ngày với mẹ của mình để đi cắm trại. Đêm đó, anh khẳng định tôi đã nhận với anh ta để làm điều đó . Bởi vì tôi yêu anh ấy trót trao người đàn ông vàng tôi yêu . Hơn một tháng sau đó , ông nói rằng ông bị bệnh nặng trong bệnh viện . Ông không phải là cho tôi đến thăm. Ông khuyên tôi nên che giấu mối quan hệ này với gia đình của chúng tôi . Ông nói: ” Bố mẹ anh rất mê tín dị đoan , và anh ta đã không biết độ tuổi của mỗi đứa trẻ sẽ làm cho bạn đau khổ. ” Tôi tin rằng ông nên đồng ý không chút nghi ngờ .

Xả bạn , tôi lén đến công viên để quan sát anh ta . Tôi vô cùng ngạc nhiên khi nhìn thấy anh ta với một cô gái khác ôm lãng mạn trên đường. Tôi bình tĩnh lại sau khi đuổi theo chiếc xe của mình và nhận ra cô gái đến một quán cà phê gần đó.

Tôi cố gắng không hoảng sợ, gọi một tách cà phê và ngồi lắng nghe những câu chuyện của mật ong của mình với người tình của mình . Ly cà phê lạnh nhưng anh và cô gái khác , những người vẫn còn ngồi tê tâm. Tôi chờ đợi cho người khuân vác để chuyển màu sắc trên khuôn mặt của mình khi nhìn thấy tôi ngồi đó . Đó là tất cả trí tưởng tượng, anh ngang nhiên nắm lấy tay cô đi qua tôi trong sự bình tĩnh nhất . Tôi cố gắng để đuổi theo anh ta và kéo trở lại .

Phải chăng đó là cái giá phải trả cho những sai lầm mà tôi đã một lần trót dại?

– Ông nói: “Tôi đã xem bạn Kết quả như bạn mong đợi và biết ? “.

– ” Làm thế nào để bạn nói như vậy ? ” – Tôi hét vào mặt anh ta. Cô gái vẫn bám vào cánh tay của mình không cho đi . Anh nhìn tôi hằn học : “Đây là người tôi yêu , và cuộc trò chuyện của chúng tôi kết thúc, anh không yêu em nữa ” .

Tôi đã ném chiếc nhẫn chống lại ông và trái. Tôi đã khóc như một đứa trẻ . Làm mờ với giọt nước mắt lăn dài trên má nóng . Ông đã cho tôi đi giấu ngoại tình, hẹn hò với cô gái khác. Đau và nỗi buồn mất anh , nhưng không phải vì tôi bị mất bản thân mình để yêu một cục Khánh chàng của tôi . Ông cũng đã nói yêu tôi nhưng cũng giống như như thế!

Tôi nhận ra rằng tôi chỉ cần cho đi mà không được công nhận . Ông ta đã bỏ tôi đi. Tôi rất buồn về việc mất anh ta hoặc được hạnh phúc bởi vì tôi đã may mắn không phải đi quá sâu vào mối quan hệ của họ với Sở chàng . Cơn đau sẽ hành hạ tôi tình yêu mù quáng , sôi nổi của mình. Đó có phải là giá phải trả cho những sai lầm mà tôi có một thời gian trot hoang dã ?

Check Also

Chùm ảnh Girl Xinh hơn cả Phạm Băng Băng

Chùm ảnh xuất hiện một nữ sinh viên đang được xem bản sao của nữ …