Dịch vụ thay thế màn hình Máy tính bảng Ipad 3 cấp tốc lấy gấp uy tín ở TP. Hồ Chí Minh

Dịch vụ thay thế màn hình Máy tính bảng Ipad 3 cấp tốc lấy gấp uy tín ở TP. Hồ Chí Minh

Máy tính bảng IPad 3 là Máy tính bảng sáng giá được Hãng Apple giới thiệu người tiêu dùng từ năm 2012. Đến nay thiết bị này được ra mắt hơn 3 năm nhưng chiếc tablet này vẫn được khách hàng tin tưởng lựa chọn nhờ sở hữu một màn hình hiển thị đẹp, đáp ứng nhu cầu chụp ảnh tốt cùng thời lượng pin có dung lượng lớn. Tablet Ipad 3 được sở hữu màn hình IPS LCD 9.7 inch, cho độ phân giải 2048 x 1536 pixels và mật độ điểm ảnh lên tới 264 ppi. Mang tới chất lượng hiển thi hình ảnh tốt, mịn màng, sống động. Máy tính bảng IPad 3 phú hợp lúc xem phim trực tuyến hay sử dung ứng dụng với màn hình lớn, độ phân giải cao cho trải nghiệm tuyệt vời so với một số dòng tablet cùng tầm giá. Động tác chạm, vuốt xảy ra trên màn hình hiển thị cũng cực nhạy.

Trung Tâm Sửa Chữa Bảo Long Mobile trân trọng giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ thay màn hình mặt kính Máy tính bảng Ipad 3 và nhiều dòng sản phẩm khác của Apple cũng nhưng các hãng Máy tính bảng khác. Màn hình Máy tính bảng Tablet Ipad 3 dùng để thay thế cho khách hàng được mua từ nguồn mặt kính 100% chính hãng từ nhà cung cấp linh phụ kiện chính hãng kết hợp với những máy móc hiện đại hỗ trợ cho công đoạn thay sử dụng kỹ thuật thay thế khép kín hiện đại nhất đạt quy chuẩn của Apple. Sau khi màn hình Máy tính bảng Ipad 3 của quý khách hàng được thay Trung Tâm Chúng Tôi tin chắc Trung Tâm Bảo Long Mobile sẽ rất vừa lòng với chất lượng và thẩm mỹ mà Chúng Tôi mang lai chiếc Máy tính bảng Tablet Ipad 3 của người tiêu dùng, và cảm thấy chiếc Tablet hoàn toàn mới 100%.

Đội ngũ chuyên viên kỹ thuật có bày dày kinh nghiệm, trình độ chuyên môn kỹ thuật cao sẽ chăm sóc và thay thế màn hình Máy tính bảng Ipad 3 của người tiêu dùng. Chính sách bảo hành lâu cùng và hậu mãi tốt sẽ làm quý vị luôn luôn yên tâm và vừa lòng.

Hãy liên hệ để được thay màn hình ipad 3 ở đâu uy tín chính hãng chất lượng tại Tp HCM

Thông số màn hình Ipad 3: IPS LCD 9.7 inches, độ phân giải 2048 x 1536 pixels

Quy trình thay Màn hình, mặt kính Máy tính bảng Tablet Ipad 3, Ipad 3:

Bước đầu: KTV nhận máy tiếp theo nghe bạn nói về vấn đề máy tính bảng của quý khách hàng
Tiếp theo: Đầu tiên Cộng tác viên bên trung tâm sẽ kiểm tra tổng quát máy tính bảng của khách hàng
Tiếp theo: Tiến hành quá trình thay thế màn hình cho bạn
Sau đó: Sau khi màn hình được thay mới trung tâm sẽ cho quý khách test màn hình mới thay
• Sau Cùng: Chúng tôi thực hiện dán tem và ghi phiếu BH màn hình mới

Cam kết tại Cửa Hàng Bảo Long Mobile khi Quý Khách đến thay mặt kính Tablet Tablet Ipad 3, 6

• Chuyên Gia thao tác chuyên nghiệp trong nghề sửa chữa máy tính bảng.
• Sửa chữa, thay màn hình Ipad 3 trực tiếp, lấy tại chỗ.
• Dịch vụ bảo hành chu đáo và giá dịch vụ tốt.
• Quý Vị luôn được NVKT phục vụ một cách tận tình và chuyên nghiệp nhất.
• Giữ máy tính bảng của khách hàng cẩn thận trong suốt quy trình thay thế.

BẢO LONG MOBILE HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ CÁC BẠN. SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÝ VỊ LÀ THÀNH CÔNG VÀ SỰ SỐNG CÒN CỦA TRUNG TÂM BẢO LONG MOBILE