Dịch vụ thay thế màn hình hiển thị iPhone giá rẻ tại Showroom nào tại địa điểm Thái Bình

so với từng các dòng iPhone khác nhau thì phương thức thay thế màn hình cảm ứng iPhone cũng khác nhau. Chiếc điện thoại iphone bị hư của là thuộc thế hệ iphone nào?

màn hình cảm ứng của thế hệ iPhone 4 và 4 s được thiết kế có thể tách rời khỏi cảm ứng vì thế khi có gặp sự cố người sử dụng có khả năng thay thế độc lập từng bộ phận. công vụ thay này khá là đơn thuần, chỉ mất khoảng nửa tiếng để hoàn tất công việc thay mới màn hình cảm ứng iPhone 4 và 4 s. Tuy công việc thay mới màn hình lcd iPhone 4 và 4 s khá đơn thuần Tuy nhiên cũng đòi hỏi kỹ thuật viên có chút trải nghiệm so với công vụ thay mới màn hình lcd này và phải hết sức thận trọng trong trong khi thay mới để tránh không làm xước phía bên trong giữa mặt cảm ứng và màn hình hiển thị.
Thay-man-hinh-iphone-5s
Còn với những dòng Iphone mới ngày nay như iPhone 4, 4s, 5, 5s, 5c… thì khi màn hình iPhone bị hư người sử dụng sẽ phải thay mới cả bộ gồm màn hình cảm ứng và mặt kính iPhone vì màn hình iPhone là do cả 3 bộ phận này ép dính vào nhau làm thành.

tác vụ thay mới màn hình hiển thị iPhone 4, 4s phức tạp hơn rất nhiều đối với iPhone 4 và 4 s vì màn hình hiển thị iPhone 4 nằm sau nhiều cận cảnh phụ kiện vì thế khi muốn thay mới màn hình hiển thị iPhone 4 cần tháo gỡ rất nhiều cận cảnh phụ kiện ra khỏi máy. Nếu nhân viên kỹ thuật dường như không có trải nghiệm hoặc không cẩn thận nhiều lợi ích màn hình lcd iPhone 4, 4s sẽ bị mất cảm biến tia sáng sau thời gian thay thế màn hình cảm ứng.

Mặc dù vậy trái lại đối với thay thế màn hình cảm ứng iPhone 5, 5s và 5c lại được cảm nhận tương đối không quá khó hơn trong thao tác đối với thay mới màn hình lcd iPhone 4 và 4s. Có lẽ, rút kinh nghiệm từ dòng iPhone 4, 4s đời trước mà đến các dòng iPhone 5, ,5s, 5c màn hình lcd iPhone đã được biến đổi khu vực trở thành bộ phận được mở ra đầu tiên rồi mới đến các thành phần khác như main chủ, các cụm dây nguồn…

Và sau cuối nếu bạn đang sở hữu 1 chiếc iPhone đang trong tình huống hư bể màn hình như trên mà không thể tự thay mới hoặc tìm được linh kiện zin. Hãy đến với Huy Dũng mobile, Huy Dũng mobile sẽ giúp đỡ bạn thay thế màn hình lcd iPhone chính hãng mức khoảng ít lâu nhất mà chất lượng, uy tín màn hình cảm ứng sau thay vẫn đảm bảo.

Khi đến Huy Dũng mobile, tùy theo từng dòng iPhone không giống nhau và tình huống gặp sự cố của máy mà cộng tác viên sẽ tư vấn cho bạn Các kiểu khắc phục hiệu quả nhất, bạn có khả năng sẽ phải thay thế cả bộ màn hình lcd hoặc cũng có khả năng chỉ phải thay mặt kính.
Xem thêm : thay màn hình iphone 4S