Dịch vụ sửa chửa IPhone 4 4s 5 5s 5c hư mic giá tốt tại TpHCM

Điện thoại IPhone 4 5 5s 5c lỗi micro là bệnh khá phổ biến và thường xảy ra sau một thời gian sử dụng. Nguyên nhân hư micro xảy ra khi bạn gọi điện mà người đầu dây bên kia không thể nghe bạn nói gì được hoặc chập chờn, lúc nghe được, lúc lại không nghe được.

Để được kiểm tra và sửa chữa triệt để lỗi hỏng micro IPhone 4 5 5s 5c, có thể đem đến trung tâm Huy Dũng Mobile, kỹ thuật viên tại trung tâm sẽ giúp quý khách kiểm tra và sửa chữa, nếu bị nhẹ thì chỉ cần tháo ra và lau chùi các chân đế của micro còn nếu tình trạng nặng hơn quý khách hàng có thể sẽ phải thay một micro mới. Thông thường bệnh này sẽ được khắc phục tốt nhất nếu thay thế một micro mới. (Xem thêm IPhone hư mic)

Hiện tượng iPhone 4 4s 5 5s 5c bị lỗi Micro

· Quý khách nói đầu dây bên kia không nghe

· Không ghi âm được

· Quay phim không nghe tiếng

· Vẫn dùng được Micro từ tai nghe

Lỗi hỏng micro có tất cả các hiện tượng trên, nếu có 1 hiện tượng mà các hiện tượng khác bình thường là máy bạn bị IC Audio (Xem IPhone hỏng mic)

Một số nguyên nhân gây hỏng micro nghe gọi trên iPhone 4 4s 5 5s 5c

Có thể nói, micro là bộ phận nằm dưới cùng nên sẽ chịu nhiều trấn động và đè nén khiến cho micro dễ dẫn đến tình trạng hư hỏng. Ngoài ra, nguyên nhân chính là bụi bẩn, nước là hai thứ gây nguy hiểm nhất cho micro và loa ngoài iPhone. Quy trình sử dụng không cẩn thận khiến iPhone rớt cũng có thể dẫn đến tình trạng hư, giảm tiếp xúc giữa microphone và bo mạch.

Để được test và khắc phục sự cố triệt để, quý khách hãy mang IPhone của quý khách đến Huy Dũng Mobile để được kiểm tra và tư vấn kĩ càng để tránh hỏng hóc về sau này. Sau khi được nhân viên kỹ thuật kiểm tra, khách hàng có thể quyết định có nên sửa hay không, và có thể lấy liền sau 30 phút.

Uy tín là trên hết, sửa chữa microphone tại trung tâm Huy Dũng Mobile, bạn sẽ được bảo hành 12 tháng ngày sau sửa chữa, giúp quý khách có thể an tâm sử dụng. (Xem thêm IPhone lỗi mic)

Các dịch vụ do Huy Dũng Mobile cung cấp: Sửa Chữa HTC , Sửa chữa iPhone , Sửa Chữa Sky , Sửa Chữa Samsung , Sửa Chữa Nokia , Sửa Chữa LG , Unlock Iphone , Unlock Samsung , Unlock HTC , Unlock Sony , Linh Kiện Apple , Linh Kiện HTC , Linh Kiện Sky

Trung tâm Huy Dũng Mobile

Hỗ trợ trực tuyến: 08 35 26 2345

Trụ sở: 237/68 Trần Văn Đang – P11 – Quận 3 HCM

Website: http://blog.huydungmobile.com/