22/04/21

DỊCH VỤ BẢO VỆ VN24H – CÁC GIẢI PHÁP BẢO VỆ TÀI SẢN TẠI NGÂN HÀNG 2014

Để đảm bảo an ninh cho các trụ sở ATM của ngân hàng đã và đang ngày càng trở thành một trong các mối lo lắng hàng đầu của tất cả các ngân hàng ở Huyện Bình Chánh hiện nay.

Đứng trước xu thế gia tăng các loại tội phạm đe dọa an toàn hoạt động ngân hàng như các vụ phá hoại tài sản .Hiệp hội Thiết bị an ninh Châu Á – là tổ chức hàng đầu về bảo vệ an ninh trên thế giới, Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam, hãng Panasonic… kết hợp tổ chức hội thảo “Hệ thống bảo vệ an ninh ngân hàng – Banking Security Solution”.

Hiệp hội thiết bị an ninh chuyên nghiệp châu Á – APSA là một tổ chức phi chính phủ gồm các chi hội hoạt động trong lĩnh vực bảo vệ an ninh uy tín của các nước trong khu vực châu Á cũng như tại Việt Nam. Công ty bảo vệ VN24H này được coi là một tổ chức mạnh nhất về lĩnh vực thiết bị giám sát chuyên nghiệp đóng vai trò quan trọng trong việc phổ biến công nghệ và phát triển lĩnh vực công nghiệp thiết bị an ninh trong khu vực cũng như tại Việt Nam. Lời khuyên từ các chuyên gia từ tổ chức bảo vệ an ninh chính là việc các ngân hàng cần thường xuyên đưa sản phẩm, công nghệ và giải pháp mới để tăng cường hoạt động bảo vệ an toàn ngân hàng, bảo vệ thương hiệu uy tín ngân hàng của mình cũng như quyền lợi của khách hàng.

Theo các dịch vụ bảo vệ tại Huyện Hóc Môn cho rằng, hệ thống camera quan sát tối ưu mà các nhà băng cần trang bị bao gồm hệ thống giám sát quầy giao dịch sử dụng camera IP độ phân giải cao tích hợp công nghệ phân tích hình ảnh thông minh và nhận diện khuôn mặt giúp đưa ra các cảnh báo kịp thời tới người điều hành hoặc gởi cảnh báo tới Dịch vụ bảo vệ . Bên cạnh đó, các công ty bảo vệ phục vụ cho quá trình giám sát an ninh khu vực sảnh tiếp khách hàng, hệ thống giám sát cửa ra vào, phần mềm quản lý center cũng được cho là giải pháp giúp cho người vận hành, dịch vụ bảo vệ …. trong trường hợp có các sự kiện xảy ra như phá hoại, đột nhập …

Hơn hết , trước sự nguy hiểm của các đối tượng trộm cắp với các quầy ATM Banking, việc trang bị hệ thống giám sát các máy ATM Banking được khuyến cáo nên sử dụng camera ip bí mật có kích thước nhỏ, cung cấp hình ảnh độ phân giải cao cho phép ghi lại hình ảnh người giao dịch tại ATM Banking một cách rõ ràng. Hệ thống an ninh còn tích hợp bộ mã hóa tín hiệu nên có thể kết nối và quản lý các ATM Banking tại chỗ cũng như từ xa.

Ngoài ra,Thuê nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp trong việc giám sát hoạt động của các quầy ATM tại chi nhánh ngân hàng là một giải pháp hiệu quả và an toàn.

Tag bài viết:

  • vn24h

Check Also

lời khuyên chọn ghế massage đa năng chất lượng cao tại miền nam

Ghế massage toàn thân Inada Duet MN-HCP-WG1000D là dòng sản phẩm chất lượng đã được …