Dịch vụ bảo vệ công trường – Công ty bảo vệ uy tín VN24H

Dịch vụ bảo vệ công trường chuyên nghiệp – Công Ty VN24H

Chúng tôi là công ty bảo vệ đầu tiên sử dụng trang thiết bị hiện đại tại TPHCM

VN24H không ngừng cải cách chất lượng phục vụ và đáp ứng nhu cầu của

Gọi đến chúng tôi để quý khách biết thêm chi tiết về dịch vụ bảo vệ

Tư Vấn Tận Tâm: 08.3762.6878 – 0919568911

Công ty dịch vụ bảo vệ VN24H cung cấp các loại dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp điển hình như bảo vệ công trường xây dựng của các dự án như: Công trình xây dựng nhà ở, nhà máy công nghiệp, công cộng, công trình thủy lợi, đường thủy, liên lạc đường bộ… Ở những nơi đang thi công luôn tất bật, nhộn nhiệp, thường có số lượng công nhân khá đông và làm việc không ngưng nghỉ hàng giờ và liên tục nhiều ngày. Nhằm đảm bảo cho dự án thi công đúng tiến độ, những nhà quản ngại cũng như chủ đầu tư dự án này nên phân bố thành nhiều ca làm việc. Bên cạnh đó công trường phải cần có 1 đội ngủ bảo vệ chuyên nghiệp nhằm đảm bảo an toàn cho công nhân và giám sát kỹ càng những vật tư ở công trường, giúp cho chủ đầu tư cũng như mọi người được an tâm và làm việc hiệu quả hơn. ( Click xem thêm: dịch vụ bảo vệ cửa hàng )

Cũng như ở trên, công trường là địa điểm hoạt động cả ngày và đêm, khá phức tạp vì rất nhiều người ra vào, đẵn là đối tượng công nhân đến từ nhiều vùng miền khác nhau. nên chi nhiệm vụ chính của các hàng ngũ bảo vệ nơi đây là đảm bảo an ninh thứ tự và tài sản chung của công trường, giám sát người ra vào chặt chẽ để ngăn trở người lạ đột nhập gây ngăn trở tiến độ làm việc của công nhân hay lợi dụng để ăn trộm tài sản. VN24H luôn thường trực canh gác 24/24 tại các khu vự cổng ra vào cũng như cổng chính nhằm đảm bảo an toàn và ngăn chặn kiệp thời những kẻ lạ mặt, kẻ xấu đột nhập để lấy đi tài sản, không được đi của công trường. Luôn đề phòng kẻ xấu có hành động tinh vi trà trộn vào đội ngủ công nhân để đem những loại vụ khí, chất cháy nổ cũng như chất cấm… vào công trường. Chúng tôi liên tiếp thông báo đến các công viên chức làm việc và thì công tại đó phải chấp hành đúng các nội quy của công trường đưa ra. Để bảo đảm an toàn khi cần lao các công nhân viên phải trang bị đầy đủ cho mình những thiết bị bảo hộ như bao tay, mũ, giày khi làm việc để tranh rủi ro đáng tiếc xảy ra trong lúc thi công.  ( Click xem thêm: dịch vụ bảo vệ tòa nhà )

Đội ngủ bảo vệ công trường luôn chịu nghĩa vụ canh giữ tài sản cũng như đồ đoàn và các vật dùng cấp thiết tại công trường, quan trọng là luôn giám sát các nguyên vật liệu như xi-măng, sắt, thép, cát…Thời điểm cần để ý nhất là trong giờ giải lao cũng như buổi tối. Vì lúc đó kẻ gian lợi dụng sơ hở để đột nhập vào công trường thực hiện hành vi trộm cắp tại công trường. ( Click xem thêm: dịch vụ bảo vệ chung cư )

Là một cộng đồng khá phức tạp nên khó tránh khỏi những cảnh huống xấu xảy ra như: công nhân tự tổ chức cờ bạc, rượu chè rồi cự cải đánh nhau dẫn đến rối loạn thứ tự công cộng tại công trường. do vậy đội ngủ bảo vệ cần phải khéo léo, nhạy bén xử lý những tình huống xấu nhất sảy ra để bảo đảm an toàn cho công viên chức. Chúng tôi luôn tuần và canh gác những khu dành cho cán bộ cũng như công nhân đang dự thi công nhầm đảm bảo an toàn cho họ trong lúc ngơi nghỉ. ( Click xem thêm: dịch vụ bảo vệ tiệm vàng )

Trường hợp có khách lạ tới để tham quan công trường, chúng tôi luôn đề cao cảnh giác, chỉ dẫn khách vào khu vực để xe và yêu cầu xuất trình giấy má đăng ký xe, sau khi thực hiện xong chúng tôi sẽ thông tin đến hệ thống bộ đàm cho người có bổn phận của đơn vị cai quản tại đó ra tiếp đón.

Kiểm soát những loại hàng hóa, nguyên vật liệu xây dựng và soát các chứng từ hóa đơn có can hệ khi ra vào công trường. ( Click xem thêm: dịch vụ bảo vệ bệnh viện )

Soát lịch làm việc và giờ làm việc của các công nhân thi công trong công trường. Các nhân viên bảo vệ phải luôn chấp hành đúng nội qui của công trường đưa ra, bên cạnh đó họ còn được trang bị đầy đủ về các nguyên tắc phòng cháy chữa cháy nhằm đảm bảo an toàn cho công trường.

Công ty dịch vụ bảo vệ VN24H đã nhiều năm kinh nghiệm hành nghề với đội ngủ viên chức bảo vệ chuyên nghiệp, xử lý tình huống nhạy bén, nhàm đảm bảo an toàn cho khách hàng khi dùng dịch vụ bảo vệ của công ty chúng tôi.

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp VN24H

Tọa lạc tại: 42A Mã Lò, P.Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TP. HCM

Hỗ Trợ Khách Hàng: 08.3762.6878 – 0919568911

Nguồn: http://iwamsn2012.ac.vn/dich-vu-bao-ve-cong-truong-chuyen-nghiep-tai-tphcm-vn24h/