22/10/20

diaoccanho.net có lừa đảo hay không?

Giai đoạn một khi tổ chức Elton John , Pearl Jam , David Bowie và The Beatles Paul McCartney và George Harrison giờ được thiết lập để được về nhà để khoảng 4.000 người trong ba tòa tháp mới được xây dựng trên các trang web của Trung tâm giải trí Sydney và bãi đậu xe tại Haymarket .

bạn đang xem bài viết: diaoccanho.net có lừa đảo hay không?

Với một tháp 40 tầng và một 25 , cùng với sáu cấp ” ” tay áo của căn hộ xung quanh bãi đậu xe và một khối 20 tầng riêng biệt cho chỗ ở sinh viên , khuôn viên Quảng trường yêu mới vừa được trao đi- trước của Chính phủ NSW.

Quảng trường , một phần của 2500000000 $ Lend Lease tái phát triển của Darling Harbour , sẽ bao gồm 1.400 căn hộ, cũng như lên đến 1000 giường cho sinh viên, 22.000 mét vuông không gian văn phòng thương mại , 7000 mét vuông bán lẻ và diện tích lên đến 2000 mét vuông cho khởi động các doanh nghiệp , nghiên cứu và phát triển công việc .

Hơn bốn tháp , một khoảng 40 tầng , một 25 và hai khối thấp tầng khác sẽ làm theo.

NSW Phó Thủ tướng , Andrew Stoner , hoan nghênh sự phát triển .

” Các dự án này sẽ chuyển đổi này là một phần của nội tâm Sydney thành một cộng đồng dân cư và kinh doanh quan trọng và sôi động trong vòng vài phút đi bộ của khu vực trung tâm và các điểm tham quan đầy màu sắc và thú vị của khu phố Tàu và Cảng Darling , ” ông nói.

“Với việc tái phát triển của hội nghị, triển lãm và giải trí bên cạnh các cơ sở và các công việc đang diễn ra tại Barangaroo , khu vực này của thành phố đang thúc đẩy đầu tư lớn về kinh tế ở NSW và sẽ dẫn đến một cấu hình lại hoàn toàn diaoccanho.net có lừa đảo hay không? của cánh phía tây của trung tâm thành phố . ”

Một số hình ảnh của diaoccanho.net >>>

dia-oc-can-ho-net-co-lua-dao-khong

Sự phát triển năm hecta , với những con đường nhỏ , quán cà phê và nhà hàng , cũng sẽ có một lối đi mới và cycleway đến các trang web từ ga trung tâm được gọi là Đại lộ .

Lend Lease giám đốc dự án giám đốc điều hành Rob sàn cho biết nó sẽ là một sự phát triển cực kỳ quan trọng . ” Nó sẽ là một khu vực thành phố hoàn toàn mới với hơn 25 phần trăm của các trang web mở ra cho diaoccanho.net có lừa đảo hay không? không gian công cộng với quảng trường, đường ngõ xóm và các đại lộ , ” ông nói.

Justin Brown , chủ tịch tiếp thị dự án CBRE , cho biết yêu Square sẽ ngang tầm với sự phát triển mang tính bước ngoặt ở ven bờ lớn khác trên thế giới, bao gồm cả London Dock trong East End của London , Marina Bay của Singapore, Bến Thượng Hải tại Thượng Hải và Hudson Yard ở New York .

dia-oc-can-ho-net-lua-dao?-phai-vay-khong

“Tôi nghĩ rằng sự biến đổi này của hành lang phía tây có lẽ là phường phát triển lớn ở Úc Châu , ngang tầm với Barangaroo , ” ông Brown nói.

” Nó chuyển Sydney không chỉ với căn hộ chất lượng mà còn công viên và thương mại , hội nghị, vui chơi giải trí và khách sạn không gian . Nó thay đổi toàn bộ khuôn mặt của Sydney. ”

Một số người đã chỉ trích các kế hoạch , nói rằng tòa tháp diaoccanho.net có lừa đảo hay không? quá cao và có quá nhiều người , quá gần nhau . Thành phố Sydney trưởng Vụ Kế hoạch , Graham Jahn , cho biết ông đã đặt tập trung vào số lượng các tòa tháp và sắp xếp của họ trên các khối đường phố.

” Nhưng chúng tôi đã hỗ trợ rộng rãi của sự phát triển sử dụng hỗn hợp và phạm vi công cộng chất lượng cao thông qua các trang web của ga trung tâm cùng Quay Street để phát triển này , ” ông nói.

Xây dựng trên trang web được thiết lập để bắt đầu vào cuối năm nay diaoccanho.net có lừa đảo hay không? với cả hai tòa tháp lớn được hoàn thành vào giữa năm 2017. DCM là những kiến trúc sư và SJB đang làm nội thất. Đăng ký quan tâm trong phiên bản đầu tiên của 538 căn hộ được chào bán ra kế hoạch – với một giường bắt đầu từ $ 700,000, twos tại 1 triệu USD và chia thành ba từ $ 2 triệu – được mở vào cuối tuần này .

Sydney Entertainment Centre sẽ mở cho đến năm 2015 , khi nó sẽ được dập tắt , giống như Elton John Candle In The Wind .

Bài viết: diaoccanho.net có lừa đảo hay không? chỉ mang tính tham khảo

Bạn nào có thông tin về việc “diaoccanho.net có lừa đảo hay không?” thì comment ở dưới nhé…! hoặc liên hệ với mình về thông tin này qua sđt: 0918.49.88.39

Check Also

Căn hộ 8X Plus Quận 12 – Chung cư Trường Chinh – Quốc Cường Land

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư KD Địa Ốc Hưng Thịnh công bố mở bán …