Địa chỉ thay màn hình mặt kính HTC 8x chi nhánh Tp HCM

Địa chỉ thay màn hình mặt kính HTC 8x chi nhánh Tp HCM

Máy HTC 8X nói riêng là những dòng máy được nhiều người sử dụng yêu thích vì kiểu thiết kế được thời trang. Tuy nhiên, một điểm yếu của dòng máy này là màn hình HTC 8X thường khá dễ lỗi khi bị rơi làm bể mặt kính hay liệt cảm ứng, va đập hoặc vô nước.
Khi màn hình HTC 8X bị hỏng, khách hàng thường gặp trở ngại trong việc tìm kiếm và chọn cho mình một địa chỉ thay màn hình HTC 8X giá cả hợp lí.
Huy Dũng Mobile là một trung tâm dịch vụ được nhiều người tin tưởng khi có nhu cầu sửa chữa linh kiện các loại điện thoại. Với đội ngũ kỹ thuật viên nghề cao, chế độ bảo hành chu đáo, linh kiện thay thế hoàn toàn là sản phẩn HTC chính hãng. Trung tâm Huy Dũng Mobile đã và đang là nơi được nhiều người sử dụng tìm đến khi có nhu cầu thay màn hình HTC 8X.
Đội kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm trong thay thế linh kiện các dòng dòng máy HTC cùng những trang thiết bị đẳng cấp, đúng chuẩn ngành chắc chắn sẽ đem đến cho người sử dụng những dịch vụ sửa chữa uy tín nhất.

Khi sử dụng dịch vụ thay thế màn hình mặt kính HTC 8X tại Huy Dũng mobile, chiếc htc của bạn sẽ được sửa chữa theo một quy trình đẳng cấp bao gồm:
Người sử dùng sẽ được test màn hình HTC 8X như test độ sáng tối.
Sau khi quý khách test và chấp nhận với chất lượng của màn hình mới, cửa hàng sẽ chỉ khách hàng ký tên lên các linh kiện của điện thoại. Sau đó cửa hàng sẽ bắt đầu thay thế màn hình cho quý khách.
Quý khách sẽ có thể xem toàn bộ quy trình thay thế màn hình HTC 8X
Sau khi hoàn thành việc thay thế màn hình máy của bạn sẽ dán tem bảo hành và được viết giấy bảo hành.
Hoàn tất quy trình thay thế màn hình HTC 8X quý khách sẽ được tặng kèm thêm gift card giảm giá 5-10% phí dịch vụ cùng miếng dán màn hình HTC 8X
Hỗ trợ tư vấn trực tiếp và báo giá giải đáp thắc mắc của quý khách Hot-line: 0985 16 17 18
Các dịch vụ khác của trung tâm HUY DŨNG MOBILE chuyên thay mới màn hình HTC , sửa màn hình HTC do lỗi main, hở socket cho tất cả các dòng HTC trên thị trường.
Mọi thông tin về thay màn hình mặt kính HTC 8x xem tại blog: thay màn hình mặt kính htc 8x tphcm