Để sở hữu xe SH Việt Nam 2017 các bạn phải biết về những điều sau đây

Chiếc xe Honda SH 2017 được giới thiệu cách đây không lâu tuy nhiên sau một thời gian vận hành thì người dùng nhận ranhững hạn chế mà Honda Việt Nam cần cải thiện.

>>>>>Xem thêm : dàn áo sh ý giá bao nhiêu
Phần đầu đèn SH ViệtVN 2017 chạy bị rung
Có khá nhiều bạn lái xe Honda SH 2017 cho hay, xe chạy tầm 1000 – 2000 km đầu thì rất êm tuy nhiên sau đó phần đầu xe bị rung và phát ra âm thanh rè rè nghe không được thoải mái, nhất là ở vận tốc khoảng 30 – 40km/h.

Việc phấn đầu của xe Honda SH 2017 phát ra âm thanh rè rè là vì thiết kế của xe không quá gắn kết cho nên dẫn tới lỗi này.

Chỉ dẫn cách giải quyết tiếng kêu:Chêm thêm 1 mẫu keo ở sau dàn nhựa để những miếng nhựa không còn chỗ hở, gắn kết hơn.
Lốp xe trơn
Vỏ xe của SH VN 2017 đáp ứng hiêu quả mục đích đi lại bình thường nhưng khi anh em đi với vận tốc cao thì bộ phận này tỏ ra khá trơn trượt.

Đặc biệt trong thời tiết mưa gió, vỏ xe ít bám đường vì thế rất nguy hiểm khi lái vào cua hay đoạn đường trơn trợt.
Chỉ dẫn cách khắc phục: Thay những loại bánh xe ngoài có chất lượng tốt hơn như: Dunlop, Michelin…


Còi kêu không đủ lớn
Đối với chiếc xe SH VN 2017 thì bộ phận kèn là điểm yếu mà rất nhiều bạn chạy xe nhận ra được liền, tiếng kêu của kèn không được lớn vì thế khi chạy trong thành phố ồn ào khó phát huy được công dụng của mình.

Theo bày tỏ bạn Đức, thành viên Cộng đồng SH Việt Nam: “Còi xe Sh Việt 2017 nhỏ hơn tất cả các loại xe máy tôi từng thử qua, bởi vậy tôi đã thay một loại kèn có tiếng kêu lớn hơn.”
Hướng dẫn phương pháp khắc phục: Thay còi có cường độ lớn hơn.


Bộ côn chưa hoàn thiện
Nếu như anh em lái xe Honda SH 2017 ở vận tốc thấp sẽ thấy xe bị bệnh hụt ga, xe bị giật giật giống như gần hết xăng, tuy nhiên nếu các bạn chạy với nhanh thì lại không bị.
Theo như chia sẽ của một số thợ sửa xe tay ga chuyên nghiệp, đây là lỗi chung của khá nhiều chiếc xe Honda chứ không riêng gì xe SH Việt 2017.
Chỉ dẫn cách khắc phục: Vệ sinh bộ côn định kỳ.
Kêu láp
Có thể nói khá nhiều chiếc xe SH Việt 2017 đều có tình trạng kêu láp, tiếng u u khi anh em lên ga tới 50 – 60km/h và tiếng hú khi trả ga.

Lý do chính là vì bộ bánh răng láp của SH Việt 2017 được gia công chưa hẳn chuẩn xác dẫn tới một vài tiếng hú không muốn có này.
Chỉ dẫn cách khắc phục kêu láp: Đổi nhớt láp chất lượng hơn và thêm một số phụ gia chống hú.

>>>>>.Nguồn : shsaigon.com.vn/mot-so-diem-yeu-cac-ban-can-biet-truoc-khi-mua-xe-sh-vn-2017