cửa hàng thay thế màn hình htc 8s chính hãng lấy ngay tại TPHCM

cửa hàng thay thế màn hình htc 8s chính hãng lấy ngay tại TPHCM
ĐẶC ĐIỂM CỦA MÀN HÌNH CẢM ỨNG HTC 8S:
Dòng điện thoại smartphone thuộc công ty HTC được đưa vào top tập đoàn điện thoại có độ bềnh cao, các model đời mới, vận tốc chip xử lí thuộc loại Qualcomm® S4 1 GHz, Lõi kép, được thiết kế mỏng nhẹ đẳng cấp, ưa nhìn với màn hình hiển thị 4 inch Super LCD, WVGA( độ phân giải rộng và tạo ra một khung hình 16:9; độ phân giải chiều ngang khung hình là 854 pixel, chiều dọc khung hình là 480 pixel). Mặc khác, HTC 8s còn có một chi tiết với thiết kế màn hình và cảm ứng liền nhau nhưng được ép với nhau bằng lớp keo khô cách nhiệt tạo độ bền cao cho màn hình và cảm ứng. Do vậy, dòng HTC 8s này đã tạo nên một vị thế cho thương hiệu này.
NGUYÊN NHÂN VÀ HẬU QUẢ CỦA VIỆC BỠ, NỨT MÀN HÌNH CẢM ỨNG HTC 8s:
Khung hình rộng cũng đồng nghĩa với việc màn hình cảm ứng cũng rộng hơn. Vì vậy, không tránh khỏi việc rơi, va đập từ trên cao,…làm cho màn hình điện thoại bị hư. Không chỉ nứt hay vỡ và chỉ việc thay màn hình kính bên ngoài mà khách hàng còn phải thay luôn phần cảm ứng bên trong với chi phí cao.

GIẢI PHÁP CHO QUÍ KHÁCH:
Với công nghệ hiện đại, trình độ kỹ thuật cao tai nạn với màn hình cảm ứng chiếc máy HTC 8s đã được giải quyết. Nên các quí khách đừng phiền lòng quá, mọi rắc rối đều sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng khi các quí khách đến với cửa hàng sửa chữa của chúng tôi. Cửa hàng chúng tôi sẽ thay thế riêng phần cảm ứng và giữ lại phần màn hình điện thoại cũ cho khách hàng. Với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, luôn nâng cao tay nghề, linh kiện luôn sẵn có. Vậy quí khách còn suy nghĩ gì nữa mà không gọi đến trung tâm chúng tôi để trả lời mọi băn khoăn của khách hàng. Nhắc đến đến phần giá thay màn hình điện thoại thì quý vị không cần chần chừ. Giá cả luôn đúng giá cho khách hàng.
Cửa hàng chúng tôi đã được quý vị tin cậy về thời gian thay màn hình nhanh gọn, chất lượng sửa chữa đảm bảo. Đặc biệt trung tâm chúng tôi luôn cam kết rằng những bộ phận khác không có trong phạm vi sửa chữa sẽ không bị thay đổi hoạc lấy mất.
Một khi chiếc điện thoại smartphone HTC 8s đã được sửa chữa màn hình hiện thị mới hoàn toàn bất kì hoạt động trên màn hình cảm ứng sẽ chuẩn như ban đầu.
TIỀN TRÌNH SỬA CHỮA MÀN HÌNH HIỂN THỊ HTC 8s:
Bước 1: nhân viên kỹ thuật sẽ nhận máy và lắng nghe yêu cầu, thắc mắc của bạn.
Bước 2: nhân viên sẽ thực hiện kiểm tra tổng quát chiếc điện thoại của khách hàng.
Bước 3: nhân viên Kỹ thuật sẽ báo cáo tình hình của máy và đưa ra phương pháp xử lí.
Bước 4: máy của bạn sẽ được thực hiện thay màn hình hiển thị.
Bước 5: chiếc smartphone sẽ được kiểm tra lại và giao cho khách hàng kiểm tra trước khi dán tem và ghi phiểu bảo hành.
CAM KẾT CỦA TRUNG TÂM VÀ QUYỀN LỢI CỦA BẠN KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ Ở CỬA HÀNG CHÚNG TÔI:
Luôn sử dụng linh kiện chính hãng và còn mới tuyệt đối.
Màn hình chiếc smartphone sau khi thay không bị vàng ố.
Chất lượng màn hình cảm ứng sau khi sửa chữa luôn bảo đảm.
Sửa chữa ngay và khách hàng sẽ lấy ngay sau khi sửa xong.
Đảm bảo chương trình bảo hành cho bạn.
Nhân viên làm việc tận tụy, luôn nắm bắt những công nghệ mới, có kinh nghiệm trong nghề lâu năm.
Công cụ sửa chữa của trung tâm luôn là những máy móc tiên tiến-công nghệ cao ít có ở HCM.
Nếu còn vấn đề gì băn khoăn khách hàng cứ điện thoại đến trung tâm của chúng tôi để được lắng nghe và giải đáp nhanh chóng.
Cửa hàng chúng tôi rất vinh dự được phục vụ khách hàng. Sự tin tưởng và giao phó của quí khách tạo nên uy tín và thương hiệu cho cửa hàng chúng tôi. Chúng tôi luôn phục vụ khách hàng dù khách hàng ở nơi đâu.
Xin chân thành cảm ơn quý vị!
thay màn hình htc 8s hcm