29/11/20

Cửa Hàng Bảo Long Mobile – Địa điểm thay màn hình Tablet Ipad Air tốc hành lấy nhanh uy tín chi nhánh TP. HCM

Cửa Hàng Bảo Long Mobile – Địa điểm thay màn hình Tablet Ipad Air tốc hành lấy nhanh uy tín chi nhánh TP. HCM

Tablet iPad Air có những cải tiến về kỹ thuật, mang lại cho quý khách hàng nhiều trải nghiệm tuyệt vời nhất, hãng Apple làm cho nó xứng đáng với tên gọi “Máy tính bảng iPad Air”, tái khẳng đinh vị thế đứng đầu trên thị trường máy tính bảng của hãng. Máy tính bảng iPad Air được sáng tạo sắc sảo đến từng đường cong. Máy tính bảng iPad Air mỏng 7,5 mm, cân nặng chỉ 478g, mỏng hơn 20% và nhẹ hơn 28% so với Máy tính bảng iPad 4. Với nhôm uniboby nguyên khối quen thuộc, các góc được uốn cong giống Tablet iPad Mini và bộ phận nhỏ như phím nguồn, phím tăng/giảm âm lượng được sản xuất một cách cẩn thận khiến Tablet iPad Air hấp dẫn rũ tất cả quý vị ngay cái nhìn đầu tiên. Tablet iPad Air được dùng chip A7 mạnh nhất của Apple. Đây là chip 64-bit đầu của nhà sản xuất Apple cho máy tính bảng và smartphone, mang tới cho Tablet iPad Air khả năng và hiệu suất đồ họa gấp 2 lần so với Máy tính bảng iPad 4. Với sức mạnh này, quí vị hoàn toàn yên tâm chạy nhiều các game đa nhiệm cùng lúc, soạn thảo tài liệu, xem video có độ phân giải cao, chơi game đồ họa cao,… rất mượt mà. Hỗ trợ cho chip A7 có thêm chip xử lý khả năng chuyển động M7 hổ trợ giám sát vị trí, từ đó đưa ra những lời khuyên hỗ trợ cho việc luyện tập thể thao cho quý khách. Thật sự, đây là 1 trong một số tính năng rất có ích đối với cuộc sống mỗi ngày của các bạn. Tablet iPad Air sử dụng màn hình hiển thị Retina 9.7 inch, độ phân giải lên tới 2048 x 1536 px với hơn 3.1 triệu điểm ảnh mang tới hình ảnh, những đoạn phim, các chi tiết ký tự hiển thị trên màn hình hiển thị rất tuyệt, màu sắc trung thực ở những cường độ ánh sáng khác nhau, mọi góc nhìn. Điều này giúp quý khách có những cảm nhận sống động nhất, nhất là khi thưởng thức mọi đoạn phim chất lượng Full HD.

Hiện tại, người sử dụng dòng Tablet này ngày càng nhiều. Tất nhiên, có những tình huống do Quý Khách không cẩn thận, vô tình làm vỡ màn hình của dòng Tablet cao cấp:

• Làm rớt Tablet xuống đất với độ cao lớn, đủ để làm nứt vỡ màn hình.

• Va chạm quá mạnh màn hình hiển thị Máy tính bảng Samsung IPad Air này với các vật lạ cứng khác.

Đối với dòng Máy tính bảng Tablet cao cấp thì tình huống bị vỡ màn hình là một điều làm cho không hề dễ chịu, nhiều tình huống khi mắc phải vỡ màn hình nhưng màn hình hiển thị vẫn còn sáng thì trong trường hợp này chỉ thay mặt kính là đủ. Nếu như tình huống vỡ màn hình và màn hình không không sáng lên được thì phải thay màn hình hiển thị.

Chúng Tôi trân trọng giới thiệu dịch vụ thay mặt kính, màn hình Máy tính bảng Tablet Tablet iPad Air ở Tp.HCM . Với công nghệ tách ép kính kỹ thuật tiên tiến đảm bảo không xuất hiện bọt khí, không bụi, phủ keo toàn bộ màn hinh hiển thị, cùng đội ngũ Nhân Viên Sửa Chữa kinh nghiệm nhiều trong việc sữa chữa thay thế, bảo đảm Quý Vị sẽ thấy vừa ý khi sử dụng dịch vụ tại Trung Tâm Sửa Chữa Tablet Bảo Long Mobile.

Những lỗi thường xuyên mắc phải với tablet iPad :

  • Vỡ màn hình cảm ứng máy tính bảng iPad: Lý lo là do va đập mạnh với vật thể cứng hay làm rớt làm vỡ, nứt màn hình. Sự cố này bắt buộc phải thay thế màn hình khác.
  • Màn hình hiển thị cảm ứng bị nhòe màu: có nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng như lỏng cáp từ màn hình hiển thị đến main, do đội ẩm. Tình trạng này có thể giải quyết bằng cách vệ sinh.
  • Màn hình hiển thị bị sọc: do sút cáp hay lỗi panel có thể là do bẹ cáp bị gãy. Trường hợp này có thể xử lý bằng các thay cáp khác.
  • Màn hình bị điểm chết trên tablet iPad: Nguyên nhân có thể do một số vật thể sắc nhọn va chạm mạnh vào màn hình. Tình trạng này nếu điểm chết trên tablet iPad nhiều thì phải thay thế màn hình mới.
  • Màn hình cảm ứng bị liệt cảm ứng: Nguyên nhân do rơi xuống nước hoặc cất giữ lưu giữ những nơi nhiều hơi nước. Tình trạng này thì quý khách có thể ra các cửa hàng thay lại miếng cảm ứng khác.

Thông số kỹ thuât màn hình hiển thị Máy tính bảng iPab Air:

Thay thế màn hình Tablet iPab Air tin cậy, cao cấp chính hãng 100% tại Bảo Long Mobile

Bảng Giá Dịch Vụ Thay Thế Sửa Chữa Màn Hình, Mặt Kính IPab Air:
• Chi phí thay thế mặt kính IPab Air: Liên hệ
• Phí dịch vụ thay thế màn hình IPab Air: Liên Hệ

Quy trình thay Màn hình, mặt kính Tablet IPab Air, IPab Air:

Bước đầu: CTV nhận máy và lắng nghe khách hàng trình bày về bệnh về máy tính bảng của bạn
Sau đó: Đầu tiên máy quý khách hàng được tháo sẽ check tất cả phần mềm – phần cứng check có vấn đề gì không
Tiếp theo: Bắt đầu máy quý khách hàng được tháo ra và thực hiện thay thế màn hình
Tiếp theo: Sau khi màn hình được thay mới cửa hàng sẽ cho người dùng kiểm tra màn hình mới thay
• Bước 5: Quy trình thay thế màn hình hoàn tất bên dịch vụ chúng tôi sẽ ghi phiếu và dán tem BH cho quý khách

Tại sao Quý khách hàng nên đến Trung Tâm để sửa chữa, thay màn hình Máy tính bảng IPab Air, IPab Air:

• Nhân Viên giỏi trong ngành sửa chữa thay thế linh kiện tablet.
• Quá trình thay thế diễn ra trực tiếp dưới sự theo dõi của khách, có thể lấy liền.
• Chế độ bảo hành chu đáo và giá hợp lý.
• Nhiệt tình, tận tâm với khách hàng.
• Trong suốt quá trình thay thế máy sẽ được giữ một cách cẩn thận.

TRUNG TÂM CHÚNG TÔI RẤT VUI KHI ĐƯỢC ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG. SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG LÀ THÀNH CÔNG VÀ SỰ SỐNG CÒN CỦA CỬA HÀNG BẢO LONG MOBILE

Địa điểm Bảo Long Mobile điện thoại đọc thêm thông tin: nơi thay màn hình ipab air chính hãng

Check Also

Địa chỉ thay màn hình Samsung galaxy s4 giá tốt chi nhánh HCM

Địa chỉ thay màn hình samsung galaxy s4 giá tốt chi nhánh HCM Bảo Long …