Cửa Hàng Bảo Long Mobile – Địa điểm thay màn hình Sony Xperia z1 lấy tại chỗ chất lượng ở HCM

Cửa Hàng Bảo Long Mobile – Địa điểm thay màn hình Sony Xperia z1 lấy tại chỗ chất lượng ở HCM

Hiện tại ở TP.HCM nói riêng và Toàn quốc nói chung thì nhu cầu thay thế màn hình hoặc màn hình Smartphone SONY XPERIA Z1 tương đối lớn do một số sự cố trong lúc sử dụng gây ra màn hình gặp phải tình trạng nứt vỡ, nắm được nhu cầu cao của thị thường nên có nhiều cửa hàng cho ra đời dịch vụ thay màn hình, màn hình Smartphone SONY và 1 số dòng Điện Thoại Smartphone khác. Vậy nên người sử dụng đang băn khoăn không biết trung tâm nào đảm bảo chất lượng có trách nhiệm để người sử dụng đặt niềm tin.

•Giờ phải làm thế nào?
•Địa chỉ nào chất lượng để thay màn hình đây?
•Điện Thoại Smartphone SONY XPERIA Z1 của mình có bị tráo đối linh kiện trong quá trình sữa chữa không.
•Thay thế xong rồi có được hưởng chế độ bảo hành không?
•Màn hình thay mới có đạt tiêu chuẩn như chính hãng?
•Thời gian thay là bao lâu?

trong lúc này với sự phát triển của khoa học, điện thoại thông minh càng ngày ngày càng phổ biến do đó những hư hỏng trong trong lúc dùng xuất hiện với hiệu suất nhiều hơn. Với ước muốn hỗ trợ khách hàng, đội ngũ kỹ thuật viên của Trung tâm Bảo Long Mobile đã phấn đấu tìm tòi và học hỏi được những thủ thuật của các kỹ thuật viên ở nước ngoài với công nghệ hiện đại, kỹ thuật dán ép màn hình mới nhất và những máy móc, Quá trình thay thế màn hình của Trung tâm sửa chữa Bảo Long Mobile sau khi kết thúc sẽ cho ra những điện thoại smartphone SONY XPERIA Z1 hoàn toàn đạt yêu cầu chất lượng và quy chuẩn của của nhà sản xuất. Khi cầm do chúng tôi sữa chữa bạn sẽ có cảm nhận như một smartphone SONY XPERIA Z1 như mới hoàn toàn vậy.

Hãy liên hệ ngay để được tư vấn và giá thay màn hình sony xperia z1 hcm đáng tin cậy, chất lượng cao chính hãng 100% tại Bảo Long Mobile

 

Thông số màn hình hiển thị Điện thoại SONY XPERIA Z1

+ Kích thước: 4.0 inchs
+ Độ phân giải màn hình: 480 x 800 pixels
+ màn hình: WVGA, Cảm ứng điện dung đa điểm

Chính sách bảo hành khi đến thay màn hình cho Điện Thoại Smartphone SONY XPERIA Z1 . màn hình hiển thị SONY XPERIA Z1 có thời gian bảo hành 6 tháng sau khi thay mới., Thay mới linh kiện cho khách hàng trong 7 ngày đầu tiên nếu xảy ra lỗi sản phẩm., Hỗ trợ, cài đặt các phần mềm ứng dụng cho điện thoại., Miễn phí dán màn hình hiển thị cho Smartphone SONY XPERIA Z1 .

Địa chỉ chuyên bán đồng hồ g shock nam tphcm