Chuyên bán que thử thai HCG Mediusa chất lượng với giá rẻ

Đại lý chuyên bán Que thử thai HCG chính hãng với giá cạnh tranh Năm 2014

Điện thoại:093434.55.85

Mục tiêu sử dụng que thử thai HCG

Bạn đang thấp thỏm, lo lắng hay đang trong tình trạng bồn chồn không biết liệu mình có mang thai hay không? Không cần phải tới cơ sở y tế, chỉ cần 1 số bước đơn giản với que thử thai MediUSA, quý khách đã hoàn tất việc kiểm tra tình trạng mang thai của mình với xét nghiệm thử thai HCG. HCG là một xét nghiệm miễn dịch, mau lẹ, tiện dụng,vô cùng an toàn và chính xác thông qua việc xét nghiệm hóoc–môn kích thích tuyến sinh dục ở màng đệm con người (Human Chorionic Gonadotropin – HCG) có trong nước tiểu hay huyết thanh, nồng độ hoóc-môn gia tăng chính là dấu hiệu cho biết chị em đang có thai.

Các tính năng nổi trội que thử thai HCG MediUSA

  • Phát hiện kịp lúc sự mang thai chỉ sau 7 ngày sau khi trứng rụng
  • Cách xét nghiệm phong phú: que thử, băng, hoặc dụng cụ đo, Có thể dùng tại nhà hoặc sử dụng trong các cơ sở y tế. Cho ra kết quả nhanh chóng trong vòng 5 phút
  • Độ nhạy: 20mlU/Ml và 10mlU/mL

 

  • Thiết bị que thử thai bảo quản ở nhiệt độ phòng và thời gian sử dụng đến 2 năm.

Hướng dẫn sử dụng que thử thai

Bước thứ 1:

Lấy nước tiểu cho vào trong cốc, bạn có thể thử bất kì thời điểm nào trong ngày nhưng tốt nhất là nên lấy vào buổi sáng với mẫu nước tiểu đầu tiên ngay sau khi thức dậy.

Bước thứ 2:

Xé bao đựng que thử thai HCG.

Bước thứ 3:

Cầm que thử thai HCG MediUSA trên tay theo đúng hướng mũi tên chỉ xuống, tiếp đó cắm que thử thai vào cốc đựng nước tiểu sao cho mặt nước tiểu không ngập quá vạch Max. Giữ yên trong khoảng 5 giây.

Bước thứ 4:

Lấy que thử thai HCG ra khỏi cốc nước tiểu, đặt que nằm ngang trên mặt phẳng khô thoáng không thấm nước trong khoảng 5 phút (các có thể đặt que nằm ngang trên miệng cốc).

Bước thứ 5: Xem kết quả

– Trên que MediUSA có hai vạch màu hồng xuất hiện là dấu hiệu cho biết nồng độ hoóc-môn HCG tăng, bạn chắc chắn đã có thai.
– Trên que thử chỉ có 1 vạch hồng xuất hiện, nồng độ hoóc-môn HCG không tặng, bạn không mang thai
– Nếu không có vạch màu nào xuất hiện, chứng tỏ que thử bị hư.các bạn nên thử lại bằng 1 que thử khác.