25/01/21

Chi nhánh thay màn hình iPhone 5s tại Hồ Chí Minh

Chi nhánh thay màn hình iPhone 5s tại Hồ Chí Minh

iPhone 5s là dòng smart Phone được nhiều người dùng ngoài quả táo khuyết mà còn là sản phẩm tuyệt vời của nó. Tuy nhiên, trong một số hoàn cảnh bất cẩn làm chạm cũng không né khỏi việc làm cho màn hình iPhone 5s bị nứt màn hình iPhone 5s.

Huy Dũng Mobile là một trung tâm chất lượng trong việc thay màn hình iPhone 5s. Công tác viên nhiều trình độ kỹ thuật cao trong công việc cùng dụng cụ thiết bị chuyên nghiệp. Huy Dũng sẽ mang đến cho khách hàng  các dịch vụ thay màn hình mặt kính iPhone 5s với giá thành tốt nhất.

thay màn hình iPhone 5s

Những hoàn cảnh thế này thì việc đem máy đến những cửa hàng chuyên thay màn hình iPhone 5s nhanh chóng và lấy liền tại chỗ. Tuy vậy, ngày nay nhiều dịch vụ thay màn hình iPhone 5s khác nhau nhiều hàng thay thế không có nguồn khiến cho người dùng không biết nên tìm đến đâu để thay màn hình iPhone 5s giá tốt.

Đến với Huy Dũng Mobile bạn hoàn toàn có thể an tâm màn chình mặt kính iPhone 5s của khách hàng sẽ được thay loại màn hình iPhone 5s chính hãng , bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 12 tháng. Ngoài ra, chiếc iPhone 5s của người sử dụng sẽ được đảm bảo tốt trong suốt quá trình sửa chữa. Sau đó hoàn tất việc thay màn hình iPhone 5s khách hàng sẽ được tặng thêm 1 miếng dán màn hình iPhone 5s.

Xem bảng giá tại thay màn hình iPhone 5s tại Huy Dũng mobile.Liên hệ để biết giá thay màn hình iphone 5s

Check Also

Cửa hàng Thay màn hình Sony Xperia Z ultra chất lượng lấy liền giá đẹp Tp HCM

Cửa hàng Thay màn hình Sony Xperia Z ultra chất lượng lấy liền giá đẹp …