Cân thủy sản CJ Vibra cao cấp – Cân điện tử Á Âu

Như dòng cân điện tử chính xác cao nhưng CJ đặc điểm chống nước và bụi. CJ cam kết Dáng vẻ bên ngoài hoàn hảo cho cân điện tử bao phủ 304 thép không gỉ được sử dụng trong bất kỳ điều kiện môi trường như bụi, độ ẩm, dầu , hóa chất, nước, ngay cả điều kiện ánh sáng thấp … vv. Lớp kim loại xếp trên hoặc dưới trọng lượng được khuyến cáo là có khả năng ngăn chặn sự đánh giá của hóa chất và sản phẩm hóa chất dễ dàng làm sạch.
CJ series cũng được áp dụng để lựa chọn các hình thức chức năng và trọng lượng khác nhau . Trọng lượng phạm vi khoảng từ 220g đến 15kg và khả năng đọc đến 0.01g – thay đổi 1g . Đây được coi là giải pháp tốt nhất cho người dùng.

Điều gì làm cho điều chỉnh – cảm biến ngã ba hơn quý ?

Tốc độ xử lý nhanh và có dấu hiệu ổn định cao

Hệ thống cảm biến độc đáo điều chỉnh – cảm biến ngã ba phản ứng tốc độ cao và chỉ số ổn định cần thiết để làm việc cân điện tử thủy sản chính xác luôn luôn đáng tin cậy. Thời gian giải quyết nhanh chóng sẽ làm cho bạn cảm thấy thoải mái và hiệu quả hoạt động .

Thép không gỉ được sử dụng trong tất cả các điều kiện

Trọng lượng cơ thể được làm hoàn toàn bằng thép không gỉ 304 không gỉ chống thấm nước, thuận tiện cho việc làm sạch, và được đặc trưng bởi sức đề kháng rất cao và độ bền trong môi trường lạnh , hóa chất nước …

Ánh sáng màn hình trở lại của cân điện tử thủy sản CJ Vibra

Lớn màn hình LCD ( 18mm chiều cao) rõ ràng làm cho hoạt động của trọng lượng của bạn dễ dàng và thoải mái ngay cả trong môi trường ánh sáng yếu.

Tiêu thụ năng lượng thấp , dễ dàng di chuyển

Thiết kế cực kỳ tiết kiệm năng lượng , CJ cho phép người dùng hoặc cấp phát động lên đến 200 giờ với pin 4 cục bột viên ( chế độ backlit tuner để OFF). Thích hợp cho sử dụng cuộn (sử dụng 32 giờ cho Bộ cân đo cho loại pin , backlit chỉnh trong cái chết của ON)

Sự cân bằng chức năng và chức năng cho phòng thí nghiệm và công nghiệp nặng

Đếm số lượng , phần trăm trọng lượng , với tỷ lệ trọng lượng của móc dưới tỷ đồng ( tùy chọn ) … vv CJ là so sánh câu trả lời cho nhu cầu thiết bị có trọng lượng trong ngành công nghiệp . Người dùng có thể dễ dàng thiết lập các loại thích hợp của trọng lượng 4 phím mũi tên.

Kết nối thiết bị bên ngoài

Sản lượng được trang bị tiêu chuẩn RS232C dễ dàng kết nối với các thiết bị bên ngoài như máy tính. Đầu ra RS232 bên giàu có sẵn như là tùy chọn ( kết nối cáp đặc biệt là WP ( tùy chọn) là cần thiết cho CJ , kết nối RS232 được thiết kế đặc biệt không thấm nước.