Cách lỗi sạc chậm trên IPhone bằng 1 chiếc que tăm

Đa số máy iPhone sau một thời gian dùng sẽ bắt gặp tình trạng sạc không vào điện hoặc sạc rất chậm. Đa số người sử dụng Iphone khi bắt gặp hiện tượng này trên chú dế yêu của mình sẽ vội vàng nghĩ đến việc đem di động đi sửa hay mua dây kết nối, cốc sạc mới.

Tuy nhiên, tình trạng sạc không vào điện có thể không phải do máy bị hỏng mà là do cổng sạc của điện thoại bị bụi bẩn hoặc vật gì đó bám vào.

Do đó, khi chiếc iphone của quý khách có biểu hiện sạc không vào điện bạn hãy thử tắt máy rồi dùng một cây tăm nhỏ cẩn thận đưa vào cổng sạc và lấy ra các bụi bẩn có thể đang bị vướt bên trong cổng sạc, ngoài ra, quý khách cũng có thể dùng một dụng cụ thổi hơi để vệ sinh và đưa vật nhỏ bên trong cổng sạc mà bạn không thể lấy ra bằng que tăm.

Sau khi thực hiện việc làm sạch cổng sạc nếu chiếc điện thoại của quý vẫn còn hiện tượng sạc không vào thì bạn có thể nghĩ đến những trường hợp như IPhone bị lỗi phần cứng, lỗi phần mềm… Lúc này quý khách hàng nên tìm đến những trung tâm sửa chữa IPhone uy tín để được kiểm tra và sửa chữa một cách chuyên nghiệp và mau chóng nhất.