Cách đưa nàng “lên đỉnh” chỉ trong vòng 10 – 15p

Hôn nhân ” màn dạo đầu ” trong 3 phút , vuốt ve cơ thể của mình trong 2 phút tiếp theo để giúp cho di chuyển đặc biệt của cô nhanh chóng ” lên hàng đầu ” .


Phụ nữ thường khó đạt cực khoái hơn nam giới , vì vậy, nếu bạn chỉ sử dụng các biện pháp này một mình sẽ là mối quan hệ khó khăn có thể giúp đáp ứng mong muốn của mình .

Nguyên nhân

Có lẽ trong quá trình quan hệ tình dục , bạn không kích thích âm vật hoặc điểm G kích thích ít hơn Ngoài ra, các mối quan hệ thời gian trung bình của nam giới thường 2-6 phút, trong khi phụ nữ cần ít nhất 10 phút cực khoái . Vì vậy, nếu chỉ đơn thuần dựa trên quan hệ tình dục bình thường , rất khó để đáp ứng nhu cầu tình dục của phụ nữ.

3 phút ” màn dạo đầu ” bằng cách hôn và âu yếm

Dành ít nhất 3 phút cho nửa kia của nụ hôn vui mừng . Theo nghiên cứu của Đại học Lafayette , Hoa Kỳ , hôn làm giảm căng thẳng hoóc môn cortisol , kích thích tăng nhanh . Ngoài ra, ” khóa môi ” của mình , hãy nhớ bạn nghiêng đầu về bên phải. Theo các nhà nghiên cứu Đức, cách này sẽ giúp tạo ra một cảm giác quan tâm, lòng tốt của bạn với cô ấy , sau đó, hormone oxytocin trong cơ thể của một người phụ nữ được đẩy , làm cho cô ấy đạt được mục tiêu nhanh hơn.

Đừng bỏ qua những vuốt ve hôn ​​để đưa cô đến đỉnh nhanh hơn. tác phẩm nghệ thuật. Tuy nhiên , bạn nên lưu ý , cổ là khu vực rất nhạy cảm nàng thích thú . Đừng bỏ qua những nụ hôn nồng nàn trên những điểm nhạy cảm trên cơ thể của mình , đừng quên khen ngợi gắn liền với cô nhanh chóng đạt được cực khoái.

4-6 phút bên ngoài quần áo âu yếm

Không cởi đồ lót của cô, vuốt ve và mơn trớn mất một lớp bên ngoài thay vì đi thẳng đến sự kích thích trực tiếp. Tuy nhiên, bạn không hành động vội vàng quá . Chúng ta hãy từ từ vuốt ve bên ngoài sau đó đột nhiên cởi đồ lót của cô, cách này sẽ làm cho phụ nữ phấn khích hơn và nhạy cảm.

7-9 phút ” sex bằng miệng “

Theo các chuyên gia tình dục Masters & Johnson Viện , Hoa Kỳ, ” sex bằng miệng ” là làm thế nào để đạt được cơn cực khoái một cách nhanh chóng . Đừng bỏ lỡ những hành động hôn , vuốt ve miệng trong điểm nhạy cảm trên cơ thể của mình như cổ, ngực , bụng, âm vật , đùi …

10-15 phút ” lên đỉnh “

Theo một nghiên cứu trên Tạp chí Y học tình dục , mức độ khoái cảm tình dục đạt được sau 7 phút trên trung bình lên . Do đó, khoảng thời gian 10 – 15 phút sau khi bắt đầu ” lâm trận ” là thời gian lý tưởng nhất để ” chạy nước rút ” lên trên cùng . Ở phút cuối cùng này là quan trọng, hãy tăng tốc độ để giúp cô đạt được sự hưng phấn nhất . Đừng quên thưởng thức lâng lâng niềm vui của mình ở phút này . Hãy nằm yên và sau đó nhẹ nhàng hôn lên môi cô dường như cảm ơn bạn đã quan hệ tình dục chỉ có kinh nghiệm.