24/10/20

Boc ghe sofa – Dịch vụ chuyên bọc ghế sofa nỉ văn phòng giá rẽ tại sài gòn

Dch v bc ghế sofa n tt nht TP. HCM
Dịch vụ của công ty CP SX TM DV MẠNH NGUYỄN là dịch vụ bọc ghế sofa nỉ tốt nhất TP. HCM. Chúng tôi có thể bọc tất cả các loại ghế sofa nỉ có chất liệu nỉ và với mọi kiểu dáng.
Dch v bc ghế sofa n cao cp

Ảnh thực tế và chất liệu để bọc ghế sofa

Không phải chỉ đồ dùng mới tậu mới là hàng tốt nhất, chiếc ghế sofa nỉ cũ kĩ đã chứng kiến biết bao nhiêu kỉ niệm của gia đình bạn sẽ chứng minh được điều đó khi chỉ cần bọc lại. Vừa giảm thiểu được chi phí, lại vừa có được một bộ ghế sofa nỉ với phong cách hoàn toàn mới. Thật là ham phải không bạn?
Dịch vụ của Mạnh Nguyễn luôn nỗ lực mang đến cho quý khách hàng sự vừa ý tuyệt đối đi cùng chi phí rất phải chăng. Bạn sẽ được sở hữu một chiếc ghế sofa nỉ mới, đẹp, lạ khi sử dụng dịch vụ bọc ghế sofa nỉ của chúng tôi.

Bọc lại mẫu sofa đơn chất liệu vải

Chất liệu bọc ghế rất đa dạng về thết kế cũng như mẫu mã và được vận chuyển từ nước ngoài như Indonesia, Malaysia, Hàn Quốc, Nhật, Singapore…Quý khách hàng có thể vô tư thả sức sáng tạo cho bộ sofa nỉ của mình mà không sợ không có chất liệu mình muốn.
Hơn nữa, Mạnh Nguyễn xây dựng quá trình bọc ghế sofa theo một quy trình nhanh gọn, tiện lợi và đảm bảo. Mọi giao dịch, tư vấn hay lựa chọn kiểu dáng, chất liệu có thể thực hiện tại Showroom hoặc tại nhà tùy thuộc vào khách hàng và công việc liên quan đến bộ sofa của quý khách là phần của chúng tôi.

Vải dùng để bọc ghế được nhập khẩu

Thời gian bảo hành dịch vụ là 12 tháng – không dài không ngắn nhưng đủ để bạn có thể tìm thấy những vấn đề mà sofa nỉ của gia đình mình muốn thay đổi. Mạnh Nguyễn chính là công ty tốt nhất, chi phí thấp nhất trong lĩnh vực bọc ghế sofa.

Bộ ghế nỉ bọc lại với chất liệu màu xanh

Liên lạc ngay với Mạnh Nguyễn để có được một bộ sofa nỉ độc đáo bạn nhé!
Nguồn: Địa chỉ chuyên bọc ghế sofa

Check Also

Khách sạn hội an và một vài điều cần biết khi các bạn du lịch tại Phố cổ Hội An

Phố cổ Hội An Tỉnh Quảng Nam nằm bên bờ sông Thu Bồn. Nơi đây xưa kia …